cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quy-nhon-binh-dinh

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Việt Á là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu miền Bắc.  Chúng tôi mang tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Việt Á – tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

Thủ đô hà nội là trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa danh nổi tiếng  là một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Với nhiều lợi thế trên, Hà Nội đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những Thủ đô tầm cỡ trong khu vực. Tuy nhiên, gắn liền đó các công ty, tổ chức và người dân luôn cảm thấy bất an về tình hình an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn bởi sự bùng phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan.

Chính vì lý do đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ tại đây với mục đích mang đế cho Quý khách hàng tại Hà Nội sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Công ty bảo vệ Việt Á luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn khắt khe như trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm. Công ty không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban huấn luyện đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh và các lò võ danh tiếng. Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho công ty, chắc chắn giúp Quý khách hàng an tâm khi cộng tác với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Công ty dịch vụ bảo vệ tại hà nội chúng tôi hiện cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp như: 

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc, khu đô thị, khu dân cư.
– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, hộ tống áp tải tài sản có giá trị.
– Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, nhà kho, bến bãi.
– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, nhà băng.
– Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, văn phòng, trụ sở.
– Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác 

dịch vụ bảo vệ ở hà nội

 

Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi cung ứng dịch vụ tại các khu vực như:

– Dịch vụ bảo vệ tại quận Ba Đình
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Tây Hồ
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Thanh Xuân
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Cầu Giấy
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Hoàng Mai
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Từ Liêm
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Long Biên
– Dịch vụ bảo vệ tại quận Hà Đông
– Và các huyện ngoại thành khác của thành phố Hà Nội.

cong-ty-bao-ve-su-kien

Để quyền lợi của Quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm Pijico, với số tiền bảo hiểm lên đến 10  tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.


Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi đã cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng là các tòa nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… trên địa bàn thành phố Hà nội. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ với mức giá phù hợp. Vì vậy, nếu bạn chưa thật sự cảm thấy an toàn, hãy tìm đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội của công ty bảo vệ Việt Á, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và luôn luôn an tâm.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
Địa chỉ: 62/218 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0462.582.579 – Hotline: 0986.487.435
Email: baovevieta@gmail.com

Tin Liên Quan