Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Từ cổ chí kim, mọi chuyện lớn bé quan trọng của vua, chúa, quan lại đều không thể thiếu đi sự xuất hiện của cấm vệ binh, lính tráng bảo vệ, đảm bảo cho sự an nguy của vua, chúa, quan lại cũng như đảm bảo cho sự thành công của các hoạt động. Ngày nay, chúng ta không còn những đội quân chuyên trách có nhiệm vụ như thế nhưng đã có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Việt Á là một trong nhiều những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho cá nhân, tổ chức hoặc các sự kiện, hoạt động… trên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Việt Á sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có phẩm chất tốt, chuyên nghiệp, nghiêm túc và có nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị đã từng bảo vệ thành công nhiều nhân vật nổi tiếng, nhiều sự kiện âm nhạc, hội nghị,… Chúng tôi rất tự tin khi khẳng định các công ty bảo vệ ngày càng làm việc uy tín, chất lượng và hiệu quả hơn, ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ của chúng tôi hơn.

slide4

Toàn bộ lực lượng nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ đều được huấn luyện, đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ chuyên gia nước ngoài cũng như từ các sư phụ võ thuật nổi tiếng trên khắp cả nước. Chế độ ăn uống khoa học, luyện tập nghiêm khắc cùng với những bài học về chiến thuật bảo vệ, những thông tin đương thời đã tổng hợp lên những người bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ tại hà nội có đầy đủ các phẩm chất sau:

  • Tuyệt đối trung thành với khách hàng.
  • Khỏe mạnh, ngoại hình cân đối.
  • Gan dạ, dũng cảm.
  • Thông minh.
  • Luôn sẵn sàng đối phó trong mọi tình huống xấu nhất.
  • Nghiêm túc
  • Có trách nhiệm

Hiện nay, hệ thống các công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh, thành phố, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ tùy theo sự yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các dịch vụ như: bảo vệ cá nhân theo giờ, theo thời hạn, bảo vệ nam, bảo về nữ… Sự phục vụ tận tình đáng mơ ước và giá cả của những dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ cũng vô cùng rẻ và phù hợp với tất cả mọi người.

Hãy đến ngay các trụ sở công ty bảo vệ tại số 62/218 Lạc Long Quân -Hà Nội hoặc gọi ngay đến đường dây nóng 0986.487.435 để được tư vấn và lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với đơn vị của mình nhất.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.