Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ninh Bình

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ tại khu vực Ninh Bình cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các toà nhà, bệnh viện, trường học, cửa hàng, nhà hàng, các ngân hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và khu chế xuất…

Công ty bảo vệ Việt Á được thành lập năm 2010, trải qua gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã khẳng định được niềm tin từ hơn 400 khách hàng gửi gắm cho hơn 1000 cán bộ nhân viên của công ty. Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động “Tất cả vì lịch ích khách hàng” của Công ty bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp Việt Á.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bằng sự kết hợp giữa yêu cầu tuyển chọn khắt khe cùng quy trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý, hệ thống chính sách hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo nên thương hiệu “Bảo vệ Việt Á”. Chúng tôi có những điểm nhấn khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ hiện có. Sự khác biệt đó được thể hiện ở những lợi ích mà Công ty chúng tôi mang tới quý khách hàng.

Danh sách khách hàng đã và đang được sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Á xem tại đây

Uy tín của Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Bình được xây dựng trên

1. Về đội ngũ nhân viên bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ Việt Á được tuyển và chọn lọc nghiêm ngặt, đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ  bởi các sĩ quan trung/ cao cấp của ngành CAND và QĐND đã nghỉ hưu/ xuất ngũ… giầu kiến thức nghiệp vụ chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

dao-tao-nhan-vien-bao-ve

Chương trình đào tạo, huấn luyện thường xuyên được cập nhật sửa đổi bổ sung, nâng cấp để phù hợp với thực tế, bảo vệ theo yêu cầu đúng pháp luật quy định.

2. Về trách nhiệm vật chất và chăm sóc khách hàng

Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng, Công ty bảo vệ Việt Á sẵn sàng bồi thường 100% giá trị tài sản khi nhân viên của Việt Á để xảy ra rủi ro, tổn thất hoặc nhân viên của công ty vi phạm bất kỳ một điều khoản nào trong hợp đồng.

Toàn bộ những phương án bảo vệ được xây dựng trên cơ sở phân tích đánh giá cụ thể các tình huống rủi  ro, tổng dữ liệu từ nhiều nguồn để đưa ra phương án kế hoạch bảo vệ an toàn cho mục tiêu được hiệu quả nhất.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-ninh-binh

Công ty bảo vệ – vệ sĩ Việt Á luôn đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ gắn với lợi ích khách hàng  và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật, an toàn thông tin kinh doanh.

Tình hình an ninh trật tự tại mục tiêu sẽ được báo cáo thường xuyên theo yêu cầu của đơn vị quản lý. Việt Á đảm bảo thông tin hai chiều giữa quý khách và chúng tôi được cập nhật nhanh chóng chính xác và tập trung.

3. Thiết lập chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến việc đầu tư các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho nhân viên làm việc tại mục tiêu theo đúng quy định của Bộ Công an.

Tại Ninh Bình chung tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ

♦ Bảo vệ mục tiêu cố định: khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, kho tàng,  bến bãi, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, công trường xây dựng…

♦ Bảo vệ yếu nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ…

♦ Bảo vệ sự kiện: hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội, event…

♦ Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm…

♦ Dịch vụ áp tải tiền, tài sản, hàng hóa…

♦ Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh…

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, Công ty bảo vệ Việt Á rất vinh dự, và tự hào được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ ở Ninh Bình.

Khi quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ, hay báo giá dịch vụ bảo vệ, vui lòng gọi ngay cho công ty chúng tôi theo số hotline: 0986.487.435 hoặc 0462.582.579 để được tư vấn thêm, chuẩn bị cuộc hẹn, thảo luận về phương án,  và hợp đồng bảo vệ…

Trân trọng !