Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thị trường Vĩnh Phúc, với phương châm hoạt động “Đạo đức – Trung thực – Uy tín”. Việt Á hiện đang cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng có nhu cầu, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng dịch vụ khác nhau, mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ là thành quả sau quá trình tìm hiểu và khảo sát thị trường nhằm phục vụ quý khách hàng, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn một dich vu bao ve phù hợp mà không phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn.

Do có vị trí địa lý thuận lợi, Vĩnh Phúc những năm trở lại đây có những phát triển vượt bậc về kinh tế. Những khu công nghiệp lớn với diện tích lên đến hàng trăm nghìn hec ta mang tới cơ hội việc làm không chỉ cho người dân Vĩnh Phúc mà còn cho cả các vùng lân cận.

cong-ty-bao-ve-tai-vinh-phuc.

Kinh tế xã hội phát triển cũng kéo theo nhiều diễn biến bất ổn về tình hình an ninh trật tự. Đây chính là nỗi trăn trở của các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp lớn. Sự xuất hiện của công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc là điều cực kỳ cần thiết. Nắm bắt được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á đã quyết định phát triển dịch vụ tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện văn phòng đại diện của công ty nằm tại số 234 đường Hùng Vương, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep

Khi hoạt động tại Vĩnh Phúc, Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ mà hiện tại thị trường đang có nhu cầu. Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Việt Á đang phát triển mạnh như:

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, nhà kho nằm trong các khu công nghiệp.
  • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc, khu đô thị, khu dân cư.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, hộ tống áp tải tài sản có giá trị.
  • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, nhà băng.
  • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, văn phòng, trụ sở.
  • Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác…

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Việt Á được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp với các giáo trình của các cán bộ đã từng làm việc lâu năm trong ngành an ninh, cảnh sát. Quý khách hàng có quyền kiểm tra và lựa chọn nhân viên bảo vệ đủ tiêu chuẩn, yêu cầu để phục vụ quý khách.

Với mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý, Việt Á cam kết sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
Địa chỉ:  Số 234 Hùng Vương, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02462 582 579      Fax: 02462 582 589
Hotline: 0986 487 435