Về chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á được thành lập năm 2010 theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Việt Chúng tôi và đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã gặt hái được những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng. Với phương châm “Đạo Đức – Trung Thực  – Uy tín”, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Việt Á với các công ty dịch vụ bảo vệ khác. Đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Á trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của công ty được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam. Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Việt Á còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như Công ty Việt Á.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, nơi tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn của nước ngoài như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình, Bình Định…