cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quy-nhon-binh-dinh

Dịch vụ bảo vệ chung cư tòa nhà

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ cao ốc… đã và đang nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.

Bảo vệ Việt Á mang tới khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc. Quân số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng bảo vệ Việt Á đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung ứng bảo vệ khác, điều đó làm cho mỗi nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Việt Á và cho khách hàng.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep

Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc

– Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.
– Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.
– Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.
– Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
– Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.
dich-vu-bao-ve

Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà :
– Cơ động tuần tra giám sát hoạt động của công nhân thầu phụ, khách ra vào của toà nhà.
– Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà.
– Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.
– Tuần tra nhắc nhở mọi người tuân thủ các nội quy quy định của toà nhà 
– Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết.
– Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.
– Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà 2

Đã có rất nhiều ban quản lý, lãnh đạo chung cư, tòa nhà, cao ốc đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà, cao ốc của bảo vệ Việt Á như:

– Chung cư CT1 – CT2 – CT3 Khu đô thị Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm 
– Chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân
– Chung cư 51 Đại Đồng – Khâm Thiên – Quận Đống Đa
– Chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa
Chung cư Chelsea Park – Trung Kính – Quận Cầu Giấy

– Tòa nhà IC Building – số 82 Duy Tân – Quận Nam Từ Liêm
– Tòa nhà Golden Place Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm
– Tòa nhà tổ chức Care Việt Nam – 92 Tô Ngọc Vân – Quận Tây Hồ
– Tòa nhà Licogi 12 – số 18 Đại Từ – Quận Thanh Xuân

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm lòng quý khách. Mọi chi tiết về Dịch vụ bảo vệ Việt Á cho chung cư, tòa nhà, cao ốc… xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh: Số 234 Hùng Vương – P. Hội Hợp – T.P Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0462.582.579      Fax: 046.2582.589
Hotline: 0986.487.435

Tin Liên Quan