Công ty bảo vệ Việt Á với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Á luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng.

Kể từ khi thành lập tới nay, Bảo vệ Việt Á đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng.

cong ty bao ve viet a 2024(9)

Khách hàng tiêu biểu

Một số Khách hàng & Đối tác mà Công ty bảo vệ Việt Á đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ quản lý

Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ

dong-van-hoa

Đồng Văn Hòa

Trưởng Phòng Nghiệp vụ
nguyen-van-hung

Nguyễn Văn Hưng

Trưởng Ban Thanh tra
nguyen-chien-thang

Nguyễn Chiến Thắng

Cố vấn An ninh
nguyen-mai-phuong

Võ Hà Phương

Trưởng phòng Nhân sự

Hình ảnh hoạt động

Công ty Bảo vệ Việt Á luôn sẵn  sàn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khi khách hàng có nhu cầu.

Phản hồi từ khách hàng

Sau 2 năm sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ Việt Á, tôi rất hài lòng về đội ngũ nhân sự và thái độ làm việc của họ. Chúc quý công ty ngày một phát triển mạnh mẽ, mang hình ảnh chuyên nghiệp, tin cậy tới thật nhiều khách hàng.

khach-hang-cua-bao-ve-viet-a-1
Nguyễn Đức Nam CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GELEX

Đội ngũ Bảo vệ Việt Á đã đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của đội ngũ nhân sự. Chúc quý công ty ngày càng phát triển.

khach-hang-cua-bao-ve-viet-a-3
Đỗ Phương Lan CÔNG TY TNHH CAO PHONG

Chúng tôi lựa chọn Bảo vệ Việt Á bởi giá cạnh tranh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Một đơn vị bảo an họ sẽ phải giữ thương hiệu, vì thế tôi rất an tâm khi lựa chọn các bạn.

khach-hang-cua-bao-ve-viet-a-2
Trần Văn Tiến CÔNG TY TNHH HÀO HƯNG