Tìm việc làm bảo vệ lương cao

Bảo vệ đang là một trong những công việc tốt hiện nay. Nghề này phù hợp với cả nam và nữ, khoảng độ tuổi tuyển dụng rất rộng. Một công việc không yêu cầu bằng cấp, không quá nặng nhọc. Nó vừa tạo thêm thu nhập cho người lao động, vừa góp phần ổn định xã hội, giúp các đơn vị kinh doanh, cá nhân, hộ gia đình cảm thấy an tâm. Hiện Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á đang tuyển dụng bảo vệ đi làm ngay, lương cao đáp ứng mọi nhu cầu tìm việc bảo vệ hiện nay.

>>> Để được tư vấn thêm về các công việc bảo vệ mới nhất và mức lương xin vui lòng liên hệ: 0376 233 684 (có Zalo)

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ gồm những gì?

Yêu cầu sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc. Nếu làm bảo vệ tại các cửa hàng, shop thời trang, bảo vệ trông xe thì yêu cầu không quá cao, chỉ cần:

 • Độ tuổi: từ 18 đến 59 tuổi.
 • Chấp nhận cả nam và nữ.
 • Bằng cấp chỉ cần từ THCS.
 • Đạo đức tốt, có trách nhiệm với công việc.
 • Không xăm trổ, không nghiện, không dính vào các tệ nạn xã hội.

tim-viec-lam-bao-ve-luong-cao

Còn đối với bảo vệ chuyên nghiệp, vệ sĩ cho người nổi tiếng, quan chức cấp cao, người nước ngoài… thì yêu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn. Ngoài các yêu cầu trên thì:

 • Độ tuổi: từ 22 – 40
 • Bằng cấp: THPT
 • Nhanh nhẹn, biết các miếng võ cơ bản hoặc khi đào tạo nghiệp vụ võ thuật nắm bắt nhanh.
 • Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, thật thà.
 • Trình độ ngoại ngữ: ưu tiên.

>>> Để được tư vấn thêm về các công việc bảo vệ mới nhất và mức lương xin vui lòng liên hệ: 0376 233 684 (có Zalo).

Công việc làm bảo vệ lương bao nhiêu? Có cao không?

Tìm việc làm bảo vệ lương cao, bao ăn ở. Đây là những quyền lợi vô cùng hấp dẫn mà nhiều tổ chức đang tung ra để đánh lừa người lao động. Vì khi đi làm ai cũng muốn nhận được mức lương cao. Nhưng nên xem xét nó có đúng với công sức mình bỏ ra hay không.

Hiện nay, đối với một nhân viên bảo vệ đi làm ca hành chính 8 tiếng hoặc 10 tiếng, 12 tiếng, làm bảo vệ ca đêm… thì mức lương cơ bản từ 4,500,000 – 9,000,000đồng/tháng. So với mức thu nhập bình quân của người lao động không bằng cấp cao đẳng, đại học, sau đại học thì đây là khoản tiền lương khá tốt.

tuyen-bao-ve-luong-cao

Thậm chí, nếu người lao động làm việc tốt có chí tiến thủ, có trách nhiệm, ham học hỏi và được thăng chức thì mức lương cũng sẽ tăng theo năng lực. Do đó, đây cũng là một công việc mà người lao động có thể xem xét gắn bó lâu dài.

Hầu như trong các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay đều cố gắng sắp xếp nhà đội cho nhân viên của mình ở miễn phí. Giảm tải gánh nặng kinh tế, chuyên tâm làm việc. Như vậy, những người ở xa, điều kiện kinh tế khó khăn cũng có thể chắt chiu được tối đa khoản tiền lương trang trải cuộc sống.

Đi làm bảo vệ có được bao ăn bao ở không?

Tùy thuộc vào ca làm, tính chất công việc, một số vị trí sẽ được bao ăn trưa, ăn tối, ăn đêm.

Bảo vệ trực ca đêm có thể luân phiên nhau ngủ một vài giờ nhằm đảo bảo sức khỏe, tinh thần luôn minh mẫn. Ngay cả những người làm ca gãy trực đêm cũng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt để bắt đầu công việc vào ngày hôm sau.

>>> Để được tư vấn thêm về các công việc bảo vệ mới nhất và mức lương xin vui lòng liên hệ: 0376 233 684 (có Zalo)

Những ca làm của nhân viên bảo vệ

Ngoài làm các ca chính, công việc bảo vệ cũng phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động thu nhập thấp mối kiếm thêm việc. Bởi vì nghề làm bảo vệ có nhiều ca linh hoạt:

 • Ca hành chính: 8 tiếng/ngày.
 • Ca đêm: từ 19h – 07h sáng hôm sau hoặc từ 19h – 23h và từ 23h đến 06h sáng hôm sau.
 • Tăng ca: 10 tiếng, 12 tiếng, 14 tiếng, 16 tiếng/ngày tùy vào điều kiện sức khỏe.
 • Ca gãy: 4 tiếng/ngày, 5 tiếng/ngày làm buổi sáng, buổi chiều, tối, trực ca đêm.

Trách nhiệm của một người làm bảo vệ

Nhìn chung với tình hình phát triển của xã hội như hiện nay thì bảo vệ tìm một công việc ổn định không khó. Mức lương khá ổn định, được bao ăn, bao ở. Song, cùng với những quyền lợi được hưởng, mỗi nhân viên cũng phải có trách nhiệm với đơn vị tuyển dụng, với khách hàng và quan trọng hơn cả là với chính bản thân mình.

 • Làm hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ.
 • Có trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn cả về của cải, tính mạng của nhân viên, của khách hàng.
 • Trung thực, thật thà, tuyệt đối không được nảy sinh ý định xấu, tiếp tay với kẻ xấu.
 • Giữ vững tinh thần, không để bị lợi dụng, dụ dỗ.
 • Phấn đầu trở thành một nhân viên bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp, chứ không phải ngày càng tồi tệ.
 • Nếu có bất cứ kế hoạch, thay đổi bảo, cần báo với bên quản lý để họ có thể thu xếp nhân viên thay thế, tránh tự ý nghỉ giữa chừng, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, bộ mặt của công ty. Nhưng thực tế, lại có rất nhiều trường hợp tương tự.

Xin việc làm bảo vệ có dễ không?

Có thể nói, nhân viên bảo vệ có tầm quan trọng trong mọi lĩnh vực. Họ vừa đảm nhận nhiệm vụ bảo đảm an ninh an toàn cả về tính mạng và tài sản ở khu vực được giao, vừa ngăn chặn các âm mưu trộm cắp của mọi đối tượng. Gần như khi bước vào bất cứ cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại hay các tòa nhà chung cư, văn phòng nào ta cũng đều phải “qua vòng kiểm tra” của nhân viên bảo vệ.

tuyen-dung-viec-lam-bao-ve

Từ cá nhân, gia đình cho đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, shop thời trang, chung cư cao cấp, văn phòng làm việc… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Thực tế, chỉ cần gõ các cụm từ như “Thuê nhân viên bảo vệ”, “tuyển dụng nhân viên bảo vệ lương cao”… là đã có hàng trăm tin việc được đăng tải trên những trang tìm việc trực tuyến.

Ngoài các công việc bảo vệ cố định, hiện nay bảo vệ di động cũng rất phát triển. Vừa bảo vệ cho các mục tiêu di chuyển linh hoạt, vừa là bảo vệ tại sự kiện, hội chợ, triển lãm…

Chính vì thế mà nghề bảo vệ tương đối dễ tìm việc trong bối cảnh xã hội như hiện nay.

>>> Để được tư vấn thêm về các công việc bảo vệ mới nhất và mức lương xin vui lòng liên hệ: 0376 233 684 (có Zalo)

Những điều cần lưu ý khi xin làm bảo vệ

Trong số các nhân viên đang làm việc tại Bảo vệ Việt Á, không ít người chia sẻ rằng vì xem những tờ rơi dán trên tường hoặc nhận việc qua các công ty môi giới giá rẻ kém uy tín mà hậu quả tiền mất tật mang. Mỗi “cò” lại có một chiêu trò lừa đảo khác nhau.

tuyen-dung-bao-ve-di-lam-ngay

Đăng tuyển dụng thì lương cao chót vót, nhưng khi nhận việc thì lại thấp. Lúc này những người có tâm lý đi làm bảo vệ việc nhàn lương cao thì chắc chắn sẽ đăng ký ứng tuyển. Rồi đóng đủ thứ tiền đặt cọc, tiền đồng phục, tiền môi giới tuyển dụng… Khi đi làm thì bị giữ lương, 1 tháng lương trả thành mấy đợt. Thậm chí bức quá mà xin nghỉ việc, cũng không được nhận nốt phần lương còn lại. Chưa kể, lương thấp mà mô tả không việc không như khi tuyển dụng.

Vì thế mà khi đi tìm việc hoặc được môi giới việc làm, bạn cần cân nhắc thật kỹ và ghi nhớ những điều sau:

 • Thứ nhất, thông tin tuyển dụng phải rõ ràng, chi tiết, cụ thể, có tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mã doanh nghiệp của bên nhà tuyển dụng.
 • Thứ hai, trong thông tin tuyển dụng phải yêu cầu đầy đủ giấy tờ, thông tin cá nhân của người lao động. Bởi đối với các công ty tuyển dụng bảo vệ uy tín thì nhân viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, có thể coi là bộ mặt, là uy tín của cả doanh nghiệp. Do đó, họ sẽ rất khắt khe trong vấn đề này.
 • Thứ ba, nếu được gọi đi phỏng vấn, bạn hãy xem xét, quan sát thật kỹ không gian làm việc của công ty, hỏi kỹ về môi trường làm việc cụ thể. Nếu có bất ổn hoặc không minh bạch thì tốt hơn hết, đừng dại mà bước vào.
 • Thứ tư, người tìm việc bảo vệ phải nhớ kỹ rằng các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp sẽ không bắt bạn phải đóng phí môi giới việc làm. Do đó, nếu ở đâu bắt bạn phải đóng phí tuyển dụng, thì hãy nên cẩn trọng.
 • Thứ năm, một bước rất quan trọng. Đó là nếu mọi thứ ở trên đều đã ổn thì khi ký kết hợp đồng, bạn phải đọc thật kỹ từng hạng mục, điều khoản, trách nhiệm cũng như quyền lợi giằng buộc giữa hay bên. Nếu không giống như đăng tuyển hoặc chưa hiểu, bạn phải hỏi lại.

Một khi bản hợp đồng lao động được ký kết, người tìm việc sẽ phải thực hiện các mô tả công việc trong đó. Nếu phá vỡ hợp đồng thì không được nhận lương hoặc xấu nhất là bồi thường theo quy định có ghi trong hợp đồng. Do đó, hãy có quyết định sáng suốt.

Các web tuyển dụng bảo vệ nào uy tín, đáng tin cậy

Nếu được bạn bè, người thân giới thiệu cho một công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ uy tín nào đó thì đấy chính là cơ hội tốt cho người tìm việc. Còn không, bạn chỉ nên tham khảo tìm việc ở danh sách những kênh tuyển dụng bảo vệ uy tín như:

 1. https://timviecbaove.com/
 2. https://www.vietnamworks.com/
 3. https://careerbuilder.vn/
 4. https://mywork.com.vn/
 5. https://1001vieclam.com/
 6. https://vieclam.24h.com.vn/
 7. https://www.careerlink.vn/
 8. http://timviecnhanh.com/
 9. http://vieclam.tuoitre.vn/
 10. https://jobsgo.vn/
 11. https://www.topcv.vn/viec-lam
 12. https://vn.indeed.com/
 13. http://vieclam.laodong.com.vn/

Khi xem tin, hãy chắc chắn rằng đơn vị đó đã được xác thực. Tuy không mất phí và đã yêu cầu các nhà tuyển dụng cung cấp đầy đủ thông tin nhưng nhược điểm của các kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến ở trên là họ sẽ không chịu trách nhiệm nếu như công việc không đúng với mô tả. Bởi vì thực tế, chiêu trò lừa đảo rất tinh vi, họ có thể làm giả mọi giấy tờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xin việc làm bảo vệ tại trang website chính thức của các công ty dịch vụ bảo vệ. Bởi họ là những người đang trực tiếp tuyển dụng nhân tài, do đó, có đến 99% các doanh nghiệp uy tín đều đăng tuyển thông tin trên website một cách đầy đủ, chi tiết.

>>> Để được tư vấn thêm về các công việc bảo vệ mới nhất và mức lương xin vui lòng liên hệ: 0376 233 684 (có Zalo)

Có nên làm công việc bảo vệ không?

Bảo vệ là một nghề lương thiện, không làm tổn hại tới lợi ích của bất cứ ai. Ngược lại, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh, trật tự xã hội. Và bất cứ nghề lương thiện nào cũng là một nghề cao quý, đáng được xã hội nhìn nhận, tôn trọng. Thế nhưng thực tế, ở một mức độ, một bộ phận nào đó trong xã hội vẫn khinh thường người làm công việc bảo vệ.

Trên mạng xã hội chia sẻ vô số sự việc tương tự. Nhiều người trí thức cố tỏ ra mình là người cao quý, có ăn có học đàng hoàng, làm việc lương cao lại là khách mua hàng (mà khách hàng thì là thượng đế) nên thích làm gì thì làm. Lắm khi vì nhầm lẫn hoặc vì bị bảo vệ nhắc nhở do chưa làm đúng quy định mà thẳng tay chỉ mặt, quát tháo ầm ĩ với những người đáng ra bằng tuổi cha, tuổi chú.

cong-ty-bao-ve-uy-tin-o-ha-noi

Nghề bảo vệ chấp nhận cả những người chỉ tốt nghiệp THCS, THPT, độ tuổi lên đến 50 tuổi. Miễn là có sức khỏe, có đạo đức, có tinh thần trách nhiệm. Cốt là tạo công ăn việc làm cho người lao động. Thế nhưng một bộ phận xã hội lại nhìn nhận rằng chỉ có những người không học hành mới đi chọn làm bảo vệ. Đó là một nghề thấp kém, là chân sai vặt, cũng giống như người giúp việc. Và từ đó có thái độ, cách cư xử thiếu tôn trọng. Cũng chính vì thế mà bản thân họ cũng cảm thấy vô cùng tủi thân, chấp nhận.

Tuy nhiên, nghề nào cũng là nghề cao quý. Kể cả giúp việc, chị lao công dọn rác, người nhặt ve chai, bán vé số… Miễn là chân chính, không làm tổn lại đến quyền lợi của ai. Xã hội đã có sự phân công công việc rõ ràng. Chính vì vậy, mọi người cần có cái nhìn đúng đắn và tôn trọng hơn với nghề làm bảo vệ. Cùng với đó, mỗi nhân viên, mỗi vị trí bảo vệ phải không ngừng học hỏi, trở thành những nhân viên chuyên nghiệm, làm việc có trách nhiệm.

Xin việc làm nhân viên bảo vệ, người lao động phải rất nhiều khó khăn, rủi ro, bất chắc. Thế nhưng chỉ cần giữ đúng tinh thần, đạo đức, và lựa chọn đúng công ty uy tín thì mọi thứ đều có thể cải thiện. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người đang muốn tìm việc làm bảo vệ có thêm thông tin hữu ích. Bảo vệ Việt Á hiện đang có rất nhiều công việc bảo vệ lương cao và mở rộng cánh cửa chào đón những người có ý chí, quyết tâm với rất nhiều vị trí công việc và mức lương hấp dẫn.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á

Trụ sở chính: Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng TP HCM: Số 326, Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Văn phòng Quảng Ninh: Số 44 tổ 50, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả

Văn phòng Vĩnh Phúc: Số 234 Hùng Vương, phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên

Văn phòng Ninh Bình: QL10 xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 02462 582 589

Hotline: 0986 487 435

0986487435