cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quy-nhon-binh-dinh

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là dịch vụ phổ thông, để góp phần nhỏ tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh của khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á cung ứng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định để đảm bảo an ninh trong công ty và bảo vệ tài sản của khách hàng, giúp khách hàng dành trọn thời gian cho việc kinh doanh để đạt hiệu quả tối đa tăng doanh thu cho công ty.

Công việc kinh doanh của quý khách rất bận rộn quý khách muốn dành toàn bộ thời gian vào công việc kinh doanh của mình, dịch vụ bảo vệ Việt Á sẽ giúp quý khách chia sẻ công việc giúp có nhiều thời gian hơn vào công việc kinh doanh.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep

Mục tiêu và đặc điểm loại hình dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Á thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của mỗi công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường…

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định bao gồm:

cong-ty-dich-vu-bao-ve

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Công ty Việt Á

– Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ Việt Á là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng.

– Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

– Tất cả các nhân viên của Dịch vụ bảo vệ Việt Á trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các
cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
– Nhân viên bảo vệ 24/24, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

– Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách Vip và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc: 24/24giờ/ngày, 07ngày/tuần, 365ngày/năm, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ, không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động.

+ Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00

+ Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00

+ Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á
Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0462.582.579 Fax: 0462.582.589
Hotline: 0986.487.435

Tin Liên Quan