Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tìm hiểu về cách đào tạo các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tìm hiểu về cách đào tạo các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Tìm hiểu về cách đào tạo các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ với đời sống hằng ngày, với xã hội. Đã có rất nhiều bài viết nói về tầm quan trọng của những dịch vụ này rồi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nói về cách thức mà một công ty bảo vệ có thể tuyển chọn được những nhân viên bảo vệ tuyệt vời nhất và cùng xem họ đã huấn luyện những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình nhé!

Theo tài liệu, giáo trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp của những công ty bảo vệ an ninh hàng đầu, các nhân viên sau khi được tuyển chọn sẽ được rèn giũa kinh nghiệm trong vòng 2 tháng. Cũng cần phải nói thêm tiêu chuẩn tuyển chọn bảo vệ tại các trung tâm có quy mô lớn và uy tín: đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải đạt tiêu chí tốt về hình thể, lý lịch, trình độ nhận thức, và các kỹ năng xử lý tình huống cơ bản,… Những tố chất ban đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của dịch vụ bảo vệ của công ty sau này, khi các nhân viên chính thức thực hiện nhiệm vụ của mình.

dao-tao-nhan-vien-bao-ve

Đối với những nhân viên mới, trong suốt quá trình đào tạo bao gồm các nội dung từ cơ bản tới nâng cao, như: giới thiệu cơ cấu tổ chức và các quy chế, nội quy của công ty; những bộ luật hình sự, luật lao động và dân sự cũng được phổ biến để các nhân viên nắm rõ. Tiếp đó là những ngày tháng huấn luyện đi sâu vào chuyên môn như tập võ đối kháng, các công tác phòng cháy chữa cháy cũng như những kỹ năng sơ cứu người bị thương rất cần thiết.

Ngoài ra, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng trang bị cho nhân viên của mình vốn tiếng Anh giao tiếp kha khá, phòng khi có trường hợp cần đến. Hướng sử dụng các thiết bị an ninh cũng là một trong những thứ mà nhân viên bảo vệ được học một cách kỹ càng.

Bài viết khác: Nhiều nhân viên bảo vệ bị mất việc vì robot càng ngày càng thông minh

Và quan trọng hơn cả, với bất cứ công ty bảo vệ chuyên nghiệp nào, việc tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho bản thân mỗi nhân viên đều là điều bắt buộc, là cần thiết. Bởi “có tài mà không có đức, là người vô dụng”.

Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, hằng năm vẫn phải tham gia ít nhất 2 tuần tái huấn luyện. Việc này cũng quan trọng không kém khi những dịch vụ bảo vệ tài sản, hỗ trợ áp tải tiền của cho người đi, hay hàng hóa số lượng lớn, và một số dịch vụ trọng yếu khác,… vẫn rất cần những nhân viên tinh nhuệ, cam đảm và trau dồi thường xuyên khả năng nghiệp vụ của mình.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ