Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ
Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn băn khoăn khi nào, và tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Bạn bận công việc, không có thời gian quan tâm nhiều đến con,bạn là con gái, bạn đang gặp nguy hiểm mà không thể tự bảo vệ mình,… Hãy để các công ty bảo vệ giúp bạn. Những đơn vị này sở hữu những bảo vệ có năng khiếu về sức lực, có khả năng trong tư duy và xử lý tình huống.

Ở các nước ngoài, dịch vụ bảo vệ đã trở nên rất phổ biến và đơn giản nhưng ở Việt Nam ta thì dịch vụ này còn khá mới mẻ. Tuy nhiên nó đang ngày chiếm được niềm tin của mọi người.

Vậy vì sao bạn cần thuê bảo vệ? Xã hội ngày nay đang ngày càng phức tạp, những thành phần xấu đang có xu hướng tăng lên và những câu chuyện cướp giật, cưỡng hiếp, giết người ngày càng xuất hiện nhiều trên các mặt báo. Thế thì tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi để bảo vệ an toàn cho bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn.

dich-vu-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep

Đội ngũ các bảo vệ của chúng tôi bao gồm những thanh niên có độ tuổi từ 20-35 tuổi khỏe mạnh và được rèn luyện trong môi trường chuyên đào tạo bảo vệ vô cùng khắc nghiệt. Bên cạnh đó, mỗi bảo vệ sẽ đều được học rất nhiều môn võ như Taewondo, Karatedo, Muay,… thường xuyên được luyện tập trong các trường hợp giả định tình huống bất ngờ cũng như được trang bị các trang thiết bị tối tân, cần thiết cho việc bảo vệ các bạn.

Không chỉ được rèn luyện về thể lực, các bảo vệ của chúng tôi còn được trau dồi các kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức xã hội để thuận lợi trong việc xử lý các tình huống bất ngờ khi làm nhiệm vụ bảo vệ các bạn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo vệ của các bảo vệ chúng tôi.

tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ 2

Khách hàng là thượng đế, do nhu cầu của mỗi người là khác nhau và để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi có các bảo vệ nam, bảo vệ nữ, bảo vệ làm theo giờ và cũng có cả các bảo vệ làm theo thời hạn dài hơn mà chất lượng phục vụ vẫn vô cùng nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Các bảo vệ với phẩm chất tốt, làm việc nghiêm túc và hiệu quả, đội ngũ tư vấn phục vụ rất nhiệt tình, thoải mái mà giá cả thì vô cùng hợp lý.

Hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098.487.435 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn có thể truy cập vào website https://baovevieta.com để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty bảo vệ tại Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

 

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ