Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có kinh nghiệm làm việc và giải quyết tình huống thực tế. Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Việt Á, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng và tài sản của gia đình; thoải mái tận hưởng những kỳ nghỉ dài ngày trong năm mà không cần phải lo lắng về nhà cửa.

Có nhất thiết phải thuê bảo vệ nhà riêng khi đi vắng?

Kỳ nghỉ dài ngày bên gia đình, người thân, bạn bè là thời điểm để mood lại tinh thần cũng như trí lực của chúng ta sau những tháng làm việc miệt mài, chăm chỉ. Tuy vậy, việc đi vắng trong thời gian dài lại khiến ngôi nhà bị đe dọa an ninh, an toàn. Nhất là những căn biệt thự, biệt phủ, lâu đài, villas có tài sản giá trị lớn.

Những lớp khóa bảo vệ sơ sài có thể là thời cơ vàng để tội phạm tiến hành đột nhập, trộm cắp tài sản. Bên cạnh đó, những sự cố như rò rỉ điện, khí gas, trường hợp cháy nổ cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi trước đó có sơ xuất.

Mỗi một sự cố về an ninh, an toàn đều gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của gia đình. Trước sự những nhiều khó lượng của xã hội như hiện nay thì chủ sở hữu cần thiết thuê đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp với một kế hoạch an ninh bài bản.

Song không chỉ khi đi vắng mới cần người bảo vệ nhà. Mà ngay cả khi gia đình đang sinh hoạt bình thường, vấn đề an ninh cũng cần được trú trọng. Đây là phương án cần thiết để đảm bảo an toàn về tính mạng của các thành viên. Càng những người có địa vị, uy tín, giàu có thì càng cần quan tâm đến điều đó.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Việt Á

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo vệ nhà riêng theo yêu cầu. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hội tụ đầy đủ kỹ năng chuyên môn cần thiết. Nhờ đó, họ sẽ nghiên cứu và tìm ra các giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Bất kể nhiệm vụ có mức độ phức tạp như thế nào. Vì vậy, nếu gia chủ đang tìm kiếm một công ty tư nhân để thuê vệ sĩ bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp thì Bảo vệ Việt Á chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-cong-ty-bao-ve-viet-a

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng như:

 • Bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia đình đi vắng.
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh… khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh… vào các ngày nhân viên không làm việc.
 • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, lâu đài theo yêu cầu của gia chủ, 24/24.
 • Những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng…

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-cong-ty-bao-ve-viet-a-1

Tất cả những loại hình này đều nhằm mục đích bảo vệ nguyên vẹn tài sản của chủ sở hữu. Ngăn chặn kịp thời các thiệt hại về tính mạng, tài sản do trộm cắp, cháy nổ… Từ đó, giúp khách hàng của mình yên tâm tận hưởng, nghỉ ngơi trong chuyến du lịch, nghỉ tết dài ngày.

Phương án bảo vệ nhà riêng

Tùy theo mong muốn của khách hàng, nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng sẽ được thực hiện theo các phương án linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng. Bao gồm:

 • Lịch bảo vệ theo ngày
 • Bảo vệ liên tục nhà riêng có chỗ ăn ở
 • Lịch bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của chủ nhà

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-cong-ty-bao-ve-viet-a-2

Trước khi lên phương án bảo vệ nhà riêng, chuyên gia của Việt Á sẽ khảo sát, phân tích tất cả các rủi ro kèm theo. Sau đó, chúng tôi sẽ dự trên thông tin thu thập được để đề xuất phương án cho khách hàng. Quy tình làm việc như vậy cho phép Bảo vệ Việt Á phân bổ nhân sự hợp lý cho từng đối tượng mục tiêu. Đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác an ninh, an toàn cho ngôi nhà riêng của quý khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Công ty Việt Á?

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng được nghiên cứu, triển khai để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản của chủ sở hữu. Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được hững lợi ích sau:

 • Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ. Chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra trong quá trình làm việc.
 • Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.

Nhân sự chất lượng cao tại bảo vệ Việt Á

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ nhà riêng tại Hà Nội. Ngoài chuyên môn của chuyên gia lãnh đạo, bảo vệ Việt Á chú trọng tuyển chọn, đào tạo nhân sự. Đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ làm nhiệm vụ đều đáp ứng:

 • Yêu cầu về ngoại hình, thể chất tùy theo mong muốn từ phía chủ nhà.
 • Bảo vệ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao tùy theo tính chất, mục tiêu cần bảo vệ.
 • Nhân sự làm việc đều trải qua lớp huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống. Luôn nhạy bén, bình tĩnh ứng phó trong mọi trường hợp, đáng tin cậy cho nhà riêng của quý khách hàng.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-cong-ty-bao-ve-viet-a-3

Bên cạnh nhân sự cố định ở các vị trí, công ty bảo vệ Việt Á đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24. Đội cơ động tuần tra & giám sát an ninh này sẽ có nhiệm vụ:

 • Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
 • Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
 • Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

dich-vu-bao-ve-nha-rieng-cong-ty-bao-ve-viet-a-4

Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ hoặc thuê dịch vụ bảo vệ cho nhà riêng. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á

Trụ sở: Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Số 44 tổ 50, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 234 Hùng Vương, P. Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh Ninh Bình: QL10 xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Chi nhánh TP. HCM: Số 326, Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 0246 2582 589

Email: baovevieta@gmail.com

Hotline: 0986 487 435

0986487435