Dịch vụ bảo vệ chung cư tòa nhà

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp cho chung cư, tòa nhà, cao ốc… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Việt Á đã và đang nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.

Vấn đề an ninh, an toàn tại các tòa nhà, chung cư

Tòa nhà, chung cư là nơi khó quản lý tài sản hơn cả

Nhà cao tầng có chiều cao toàn diện lớn, nhiều tầng, công năng phức tạp, dân cư đông đúc, công tác quản lý tài sản khó khăn. Các tòa nhà cao tầng bao gồm bãi đậu xe, khu thương mại, dịch vụ ăn uống, giải trí và thể dục; cao ốc văn phòng, khách sạn, căn hộ và một số lượng lớn quần thể nổi cố định. Để quản lý khu phức hợp cao tầng, đảm bảo hoạt động bình thường của tất cả các bộ phận của tòa nhà, đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của cư dân trong tòa nhà là nhiệm vụ hết sức gian nan.

dich-vu-bao-ve-chung-cu-chuyen-nghiep-viet-a

Mặt khác khu phức hợp cao tầng có nhiều thiết bị, kết cấu phức tạp và xuất phát điểm quản lý cao. Điều này đòi hỏi đội ngũ quản lý tài sản phải đạt chất lượng, trình độ chuyên môn cao.

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề đáng quan ngại

Về phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà, cao ốc, khu đô thị lại càng nghiêm trọng hơn. Bởi lẽ:

 • Thứ nhất, lối đi đơn lẻ, dễ bị tắc nghẽn. Đặc biệt, nhìn chung chỉ có một số lối đi chữa cháy. Điều này làm tăng thêm khó khăn cho việc sơ tán khi có cháy nổ xảy ra.
 • Thứ hai, trục thang máy có tác dụng thông gió. Những ngôi nhà cao tầng vốn dĩ đều có gió, và việc có thêm một trục giống như ống khói sẽ giúp đám cháy càng lan rộng hơn.
 • Thứ ba, vật liệu trang trí dễ cháy. Các căn hộ chung cư hiện nay chỉ theo đuổi vẻ đẹp và sự thoải mái. Trong khi coi thường hệ thống hiệu suất chống cháy của vật liệu trang trí. Điều này sẽ khiến đám cháy lan nhanh hơn, khó kiểm soát.

Ngoài chuẩn bị hệ thống PCCC kịp thời, nhân viên bảo vệ tòa nhà cũng đón một vai trò quan trọng để giảm thiểu tối đa rủi ro. Việc tuần tra, giám sát thường xuyên sẽ kịp thời phát hiện mọi nguy cơ đám cháy, kịp thời loại bỏ, giảm thiệt hại tối đa.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-uy-tin-viet-a

Nhìn chung, tòa nhà, chung cư là nơi tập trung dân cư đông đúc, tổ hợp của nhiều hoạt động thương mại. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Do đó, vấn đề an ninh cần được thắt chặt. Điều này không chỉ đảm bảo an cho tài sản, hạ tầng, vật chất của tòa nhà. Mà còn an toàn về tính mạng, tài sản cho cư dân. Đồng thời, tăng uy tín của tòa nhà đối với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà uy tín tại Hà Nội – Bảo vệ Việt Á

Nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh của các tòa nhà, chung cư, cao ốc, bảo vệ Việt Á mang tới khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.  Đội ngũ nhân viên bảo vệ của ưu tú, đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc. Đây sẽ là bộ phận quan trọng góp phần duy trì an ninh, an toàn cho tòa nhà.

Nhân sự chất lượng

Chúng tôi hiểu rằng nhân viên bảo vệ sẽ tại chỗ sẽ là lực lượng cốt cán có quyết định rất lớn đến sự thành – bại của kế hoạch bảo vệ. Vì thế, ngay từ khâu tuyển chọn và đào tạo, công ty đã nhất quán sự khắt khe, kỷ luật. Đồng thời, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cả giáo trình, trang phục và công cụ hỗ trợ để đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng nhất.

 

dich-vu-bao-ve-toa-nha-viet-a-chuyen-nghiep

Quân số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng qua từng năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng dịch vụ bảo vệ Việt Á đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty bảo vệ khác. Điều đó có ý nghĩa to lớn, tạo động lực cho nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Việt Á và cho khách hàng.

Chiến lược, mục tiêu rõ ràng

Mục tiêu chung của dịch vụ bảo vệ tòa nhà là: tòa nhà văn phòng, khu chung cư, cao ốc, khu đô thị. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có một tính chất an ninh riêng biệt. Do đó, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chiến lược bảo vệ dài hạn, mục tiêu rõ ràng cho từng tòa nhà trước khi phân bổ nhân sự. Ban chỉ huy tin rằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng và chuẩn bị kế hoạch tốt sẽ giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất có thể, duy trì an ninh, an toàn cho tòa nhà và cư dân.

>>> Nhận tư vấn báo giá ngay: 0986487435

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc

Nhân viên sẽ được phân bổ ở các vị trí cụ thể như: Cổng chính ra vào, sảnh chính tòa nhà, thang máy, phòng điều khiển giám sát, nhà gửi xe, các cổng phụ của chung cư… Ở mỗi vị trí cụ thể, bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ ở cổng chính:

 • Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện. Hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.
 • Nhạy bén trước những đối tượng khả nghi xung quanh tòa nhà, khu vực cổng ra vào. Kịp thời loại bỏ mọi mối nguy hiểm từ các đối tượng này.
 • Điều phối xe cộ, phương tiện ở khu vực cổng ra vào để tránh ùn tắc.

Nhiệm vụ tại sảnh, quầy lễ tân chung cư:

cong-ty-bao-ve-toa-nha-chung-cu-viet-a

 • Đón tiếp, hướng dẫn khách ra vào. Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.
 • Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.
 • Hướng dẫn khách ra vào thang máy một các an toàn và đúng với mục đích, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Nhiệm vụ tại bãi xe:

 • Hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.
 • Tuần tra khu vực bãi đỗ xe, đề phòng các trường hợp cháy nổ, rò rỉ xăng gây nguy hiểm đến an toàn của tòa nhà.

Nhiệm vụ bảo vệ phòng điều khiển, camera giám sát:

 • Sử dụng thành thạo hệ thống điều khiển. Túc trực camera 24/24 ở các khu vực trọng yếu, theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong tòa nhà, chung cư. Kịp thời phát hiện và giải quyết các rủi ro an ninh nếu có.
 • Liên kết chặt chẽ với các bộ phận khác trong tòa nhà để kịp thời xử lý tình huống.

Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà, chung cư

 • Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
 • Cơ động tuần tra giám sát hoạt động của nhân viên, khách ra vào tòa nhà.
 • Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong tòa nhà, khu văn phòng làm việc, khu dân cư.
 • Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.
 • Tuần tra nhắc nhở mọi người tuân thủ các nội quy quy định của toà nhà. Bao gồm cả vấn đề vệ sinh, trật tự và an ninh.
 • Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết.
 • Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.
 • Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Bảo vệ Việt Á là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, đối tác lớn

dich-vu-bao-ve-cao-oc-viet-a

Đã có rất nhiều ban quản lý, lãnh đạo chung cư, tòa nhà, cao ốc tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà, cao ốc của bảo vệ Việt Á như:

 • Chung cư CT1 – CT2 – CT3 Khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.
 • Chung cư GoldMark City – số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm.
 • Tòa nhà IC Building – số 82 Duy Tân, quận Nam Từ Liêm.
 • Tòa nhà Golden Place Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.
 • Chung cư 5A – 5A Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm.
 • Chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng – quận Thanh Xuân.
 • Tòa nhà Golden West – số 2 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân.
 • Chung cư 51 Đại Đồng – Khâm Thiên, quận Đống Đa.
 • Chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa.
 • Chung cư Chelsea Park – Trung Kính, quận Cầu Giấy.
 • Tòa nhà E1 – Trung Kính, quận Cầu Giấy.
 • Tòa nhà tổ chức Care Việt Nam – 92 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ.
 • Tòa nhà Licogi 12 – số 18 Đại Từ, quận Hoàng Mai.

Xem danh sách khách hàng đầy đủ nhất của chúng tôi tại đây DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

Công ty Bảo vệ dịch vụ Việt Á cam kết mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm lòng quý khách.

Mọi chi tiết về phương án bảo vệ, báo giá dịch vụ bảo vệ cho chung cư, thuê bảo vệ tòa nhà, cao ốc… xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á

Trụ sở: Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Số 44 tổ 50, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 234 Hùng Vương, P. Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh Ninh Bình: QL10 xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Chi nhánh TP. HCM: Số 326, Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 0246 2582 589

Email: baovevieta@gmail.com

Hotline: 0986 487 435

0986487435