Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội thực hiện kỷ luật nghiêm ngặt thế nào?

 • Home
 • -
 • Tin tức
 • -
 • Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội thực hiện kỷ luật nghiêm ngặt thế nào?
Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội thực hiện kỷ luật nghiêm ngặt thế nào?

Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ tại Hà Nội cần tuân thủ các nguyên tắc làm việc theo quy định của pháp luật, tuân theo nội quy công ty, không tư lợi cá nhân, thuyết phục người khác bằng lý trí.

Bài viết liên quan: Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là gì?

bao-ve-dich-vu-uy-tin-o-tai-ha-noi

Quy trình xử lý sự cố của nhân viên bảo vệ tại Hà Nội

 • Khi tiếp cận để giải quyết các vấn đề, sự việc thì nhân viên bảo vệ trước hết cần có thái độ nhã nhặn, thực hiện chào hỏi, nói năng tử tế và thuyết phục những người có liên quan bằng lý lẽ.
 • Các vấn đề có bản chất khác nhau nên được giải quyết theo những cách khác nhau. Nhân viên bảo vệ nên sử dụng linh hoạt các phương pháp khác nhau để xử lý tình huống. Không nên xử lý sự việc một cách quá máy móc.
 • Khi xảy ra tình huống tranh chấp, nhân viên bảo vệ phải giữ được sự bình tĩnh, tránh cãi vã. Một mặt thực hiện theo quy trình, mặt khác báo cáo tới cán bộ quản lý, đề nghị lãnh đạo có liên quan tới xử lý.
 • Nếu gặp cá nhân có hành vi thô lỗ và thiếu hợp tác, thậm chí sử dụng vũ lực, lăng mạ nhân viên bảo vệ, đội trưởng bảo vệ và người phụ trách phía đơn vị chủ quản có thể đứng ra thương lượng và giải quyết ổn thỏa.
 • Nếu các sự việc vi phạm ở mức độ nhẹ thì có thể giáo dục tại chỗ. Các trường hợp vi phạm nghiêm trọng thì báo cho cơ quan Công an địa phương để xử lý theo pháp luật. Nếu phát hiện các hành vi vi phạm quy định có liên quan thì có thể lập biên bản và bàn giao cho đơn vị chủ quản xử lý.
 • Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ ở Hà Nội có kỷ luật nghiêm minh, tác phong tốt, có tư duy và có đạo đức nghề nghiệp tốt, có năng lực làm nhiệm vụ và xử lý tình huống khẩn cấp, có nghiệp vụ bảo vệ và ý thức phục vụ. Từ đó thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín tại Hà Nội ngày càng được nhiều người biết tới.

bao-ve-dich-vu-uy-tin-o-tai-ha-noi-2

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau do công ty bảo vệ ở Hà Nội thực hiện kết hợp trách nhiệm, quyền và lợi ích và thực hiện nguyên tắc dịch vụ trả phí. Ví dụ, công ty bảo vệ và khách hàng đã làm rõ trách nhiệm, quyền và lợi ích của mình bằng cách ký hợp đồng trên cơ sở tự nguyện. Trong khi thực hiện trách nhiệm của mình theo hợp đồng, công ty bảo vệ tính phí cho người sử dụng một khoản phí dịch vụ bảo vệ nhất định, thu được lợi ích kinh tế và sử dụng số tiền này để thanh toán các chi phí khác nhau và đầu tư cho sự phát triển của chính công ty.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ tuần tra ở Hà Nội phải làm những gì?

Về vấn đề này, các công ty bảo vệ ở Hà Nội khác với các cơ quan nhà nước và các tổ chức khác, dựa vào nguồn tài trợ của nhà nước để tự chi trả hoặc duy trì mọi chi phí của mình. Tất nhiên, nó cũng khác với hoạt động phục vụ thiện nguyện của các tổ chức đoàn thể an ninh. Nó thực hiện nguyên tắc phục vụ có trả tiền và chịu trách nhiệm về tài chính đối với các khoản lãi và lỗ của mình. Đối với khách hàng thuê nhân viên bảo vệ thì theo hợp đồng phải trả cho công ty dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội một khoản tiền nhất định, đồng thời được bảo lãnh trong phạm vi hợp đồng, tạo môi trường ổn định. hoặc điều kiện để sản xuất, làm việc và cuộc sống.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

 • Chính sách & Quy định chung
 • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ