Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là gì?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là gì?
Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là gì?

Hiện nay có không ít những công ty bảo vệ ở Hà Nội hoạt động khi không được cấp phép và ko đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần có của dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, để có được kinh nghiệm trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dần trở thành ngành kinh doanh hot trong thời gian gần đây do nhu cầu được bảo vệ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là rất lớn. Chính vì thế ở Hà Nội các công ty dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Trong số đó, có những công ty được cấp phép hoạt động và có uy tín với người dùng. Kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hiểu thế nào là đúng? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội (https://baovevieta.com/bao-ve-tai-ha-noi/), Bảo vệ Việt Á Mời bạn tham khảo bài viết: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì?

Quy định với ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Theo nghị định chính phủ số: 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện an ninh, trật tự với ngành, nghề đầu tư kinh doanh như sau:

Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực như: bảo vệ yếu nhân (con người), bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà, các nhà máy, khu chung cư, cơ sở sản xuất, trụ sở cơ quan, các tổ chức, đại sứ quán, tham gia giữ gìn trật tự những nơi công cộng như công viên hay các khu vui chơi giải trí, thể thao… vì vậy, doanh nghiệp không được kinh doanh bất kì ngành nghề nào khác nữa. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn hợp tác làm việc với nước ngoài chỉ trong trường hợp khi doanh nghiệp đó cần học hỏi kỹ thuật, công nghệ mà bản thân trong nước không có hoặc không đủ đáp ứng nhu cầu và khả năng kỹ thuật.

Quy định về kinh doanh dịch vụ bảo vệ yêu cầu các doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy xác nhận đạt chuẩn về các điều kiện an ninh, trật tự, năng lực đào tạo (đối với ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ), đây là loại văn bản được cấp bởi các cơ quan công an có thẩm quyền khi doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện về an ninh, trật tự, năng lực nghiệp vụ như quy định.

Bài viết liên quan: Làm thế nào để chọn được công ty bảo vệ ở Hà Nội tốt?

Yêu cầu với dịch vụ bảo vệ ở Hà nội là gì?

Có thể thấy tầm quan trọng của bộ phận bảo vệ đối với những công ty, tổ chức kinh doanh là vô cùng lớn. Vì chỉ khi đảm bảo được an ninh trật tự, ngăn chặn được những rủi ro trong quá trình hoạt động, không sợ bị kẻ gian hãm hại thì doanh nghiệp mới an tâm xây dựng và phát triển. Vậy nên, những yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội cần rất khắt khe, tỉ mỉ và rõ ràng như sau:

Duy trì thường xuyên, đảm bảo các điều kiện trật tự, an ninh theo quy định tại nghị định trong suốt thời gian hoạt định kinh doanh. Các công ty, doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo kịp thời những biểu hiện, nghi vấn hoặc vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự tại các cơ sở kinh doanh.

yeu-cau-voi-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-la-gi

Doanh nghiệp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ và chỉ cấp biển hiệu, giấy chứng nhận hoạt động khi nhân viên đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước và phía doanh nghiệp. Tước lại chứng nhận trong trường hợp nhân viên đó vi phạm nội quy đề ra.

Trong suốt quá trình hợp tác làm việc giữa hai bên, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ cần chấp hành những cam kết, thỏa thuận giữa hai bên được ghi rõ trong hợp đồng. Buộc phải làm tròn trách nhiệm cũng như bổn phận của mình. Trong trường hợp cần hỗ trợ nghiệp vụ, doanh nghiệp cũng cần phải tuyệt đối chấp hành sự chỉ huy của cơ quan công an có thẩm quyền, không vi phạm luật pháp.

Trang bị công cụ hỗ trợ theo yêu cầu dịch vụ bảo vệ

Với đặc điểm của công việc những như trách nhiệm của mình, nhân viên bảo vệ cần được trang bị công cụ hỗ trợ. Đặc biệt theo yêu cầu dịch vụ bảo vệ của từng doanh nghiệp cũng như theo quy định của pháp luật. Bộ công an đã có những quy định rất rõ ràng, cụ thể về số lượng, chủng loại và các nguyên tắc, thủ tục khi sử dụng các phương tiện hỗ trợ đó. Điều này rất quan trọng vì tránh gây nguy hiểm cho người vô tội và giúp các nhân viên bảo vệ tự biết cách bảo vệ mình. Yêu cầu đối với mỗi nhân viên bảo vệ phải biết sử dụng công cụ hỗ trợ. Điều đó có trong bài viết Nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng gì? Mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ những yêu cầu trên trước khi vận hành bộ máy và tiến hành kinh doanh, đào tạo nhân viên của mình.

Ngoài ra, những công cụ đó chỉ được sử dụng trong quá trình làm việc, thực hiện nhiệm vụ và bổn phận của nhân viên bảo vệ. tuyệt đối không được sử dụng bừa bãi, ngoài mục đích của công việc. Nếu trường hợp nào làm trái quy định và gây ra hậu quả sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trên đây là những yêu cầu dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội mà mọi doanh nghiệp luôn cần phải biết trước khi quyết định kinh doanh và những khách hàng cũng cần phải nắm rõ để bảo vệ mình và có lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn đối tác bảo vệ cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội New Sun với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa sát hạch để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ New Sun sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại thành phố Hà Nội.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ