Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Làm thế nào để chọn được công ty bảo vệ ở Hà Nội tốt?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Làm thế nào để chọn được công ty bảo vệ ở Hà Nội tốt?
Làm thế nào để chọn được công ty bảo vệ ở Hà Nội tốt?

Trong xã hội ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng cao thì ngành bảo vệ cũng trở nên phát triển và lớn mạnh. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, dịch vụ bảo vệ vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, đối với các công cung cấp dịch vụ bảo vệ, làm thế nào để phân biệt đâu mới là công ty có uy tín? Qua bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo cách chọn công ty bảo vệ.

Tiêu chuẩn cơ bản

Bất cứ một công ty nào được thành lập thì giấy phép kinh doanh cũng là cơ sở đầu tiên để thể hiện sự đáng tin cậy của công ty. Sự kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền sẽ nói lên tính hợp pháp của một công ty. Một công ty bảo vệ ở Hà Nội có đủ giấy phép hoạt động rõ ràng sẽ đáng tin cậy hơn những công ty khác rất nhiều.

tieu-chi-chon-cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi

Có rất nhiều công ty bảo vệ ở Hà Nội, và việc chọn một công ty đủ tiêu chuẩn trong những trường hợp như vậy là tương đối đáng tin cậy. Đây là một ngành dịch vụ đặc biệt, để có thể hoạt động được cần có đủ một số giấy phép đặc thù. Nếu công ty nào thiếu những giấy phép kinh doanh cơ bản, nó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và không minh bạch. Từ đó, chất lượng dịch vụ bảo vệ sẽ khó có thể đảm bảo.

Đáp ứng được đa dạng các loại hình bảo vệ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội phải có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cung cấp cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ dừng lại tại đó, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn sẵn sàng tìm hiểu, cập nhật những loại hình dịch vụ bảo vệ mới. Không ngại khó khăn trong quá trình làm việc thực tế nhằm mục đích cuối cùng là thỏa mãn được nhu cầu từ phía khách hàng.

Chất lượng đội ngũ nhân viên

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp rất coi trọng chất lượng của đội ngũ nhân bảo vệ nên sẽ có những yêu cầu khắt khe trong công tác tuyển dụng bảo vệ. Ngày nay, các công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội sẽ ưu tiên tuyển dụng những thanh niên trẻ là bộ đội xuất ngũ, những cán bộ, nhân viên đã từng công tác, làm việc qua môi trường cảnh sát, quân đội, an ninh…

Phong cách làm việc

Một cách đơn giản nhất để xác định xem công ty bảo vệ có đáng tin cậy là thông qua đánh giá của các đối tác, khách hàng đã và đang dịch vụ bảo vệ. Thông tin này là có sẵn, có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể tham khảo ý kiến trên các trang mạng xã hội, diễn đàn pháp luật và an ninh, các bộ phận phòng chống tội phạm tại các phòng thực thi pháp luật ở địa phương, cơ quan cấp phép, cơ quan bảo vệ nhà nước.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi-viet-a-2022

Công ty bảo vệ tốt tại Hà Nội không chỉ đào tạo nhân viên với nghiệp vụ vững vàng mà còn đào tạo ra những nhân viên khao khát phát triển hơn trong công việc, ham học hỏi, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của khách hàng để đáp ứng nhiều nhất có thể những mong muốn của khách hàng.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ luôn cập nhật những công nghệ bảo vệ mới nhất, hiệu quả nhất đồng thời biết cách giao tiếp để thật sự hiểu khách hàng của mình, nhân viên của họ cần biết cách ứng xử thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn tốt nhất ngay cả khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Mức giá dịch vụ bảo vệ

Các tiêu chuẩn tính phí của các công ty bảo vệ chính thức và chuyên nghiệp đều được thiết lập trên cơ sở nhất định, vì vậy hãy đảm bảo hiểu rõ các tiêu chuẩn tính phí dịch vụ liên quan. Xem liệu các tiêu chuẩn sạc của nó có minh bạch hay không và tránh một số tiêu thụ vô hình hoặc nằm trên sàn nhà.

Thương hiệu của công ty bảo vệ

Một công ty chuyên nghiệp và uy tín ở Hà Nội ắt hẳn sẽ được rất nhiều người biết tới. Đặc biệt, họ sẽ được tin tưởng lựa chọn đảm bảo an ninh cho các chương trình, sự kiện lớn. Bên cạnh đó, họ cũng chú trọng quảng bá thương hiệu của mình bằng website bài bản, nghiêm túc, minh bạch nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với công ty của họ.

Nội dung trong hợp đồng

Sau khi chọn được một công ty bảo vệ, khách hàng có thể yêu cầu phía công ty bảo vệ gửi cho bản hợp đồng mẫu. Sau thi đọc rõ các điều khoản, khách hàng có thể trao đổi về các điều khoản và giải quyết bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào với một đại diện của công ty. Khách hàng đừng để mình cảm thấy áp lực khi phải đặt bút ký bất cứ điều gì mà bạn chưa hiểu rõ và thận trọng khi công ty đó xử lý hợp đồng với những điều khoản khó hiểu hoặc không có lợi cho mình. Lựa chọn đúng công ty có thể mang lại cho bạn sự an toàn cần thiết cũng như sự an tâm một cách tuyệt đối.

hinh-anh-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín ở Hà Nội, Bảo vệ Việt Á có một đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm. Công ty cũng sẽ có các hệ thống đánh giá và quản lý liên quan đến an ninh. Có các tiêu chuẩn đánh giá đặc biệt cho các bài kiểm tra nghiệp vụ, kỹ năng và nhiều bài kiểm tra khác nhau. Bạn có thể thấy, kết quả tìm kiếm với cụm từ “dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội” luôn có thông tin của Bảo vệ Việt Á ở đầu trang. Công ty bảo vệ Việt Á hiện là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp top đầu tại thành phố Hà Nội. Bằng cách nào mà công ty có được sự thành công như ngày hôm nay? Câu trả lời có ở bài viết này: Làm thế nào Bảo vệ Việt Á cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội?

Với việc lựa chọn công ty bảo vệ thông qua những tiêu chí trên, mức độ dịch vụ và chất lượng của đội bảo vệ vẫn có thể được đảm bảo, có thể tạo nền tảng cho các dịch vụ bảo vệ mà doanh nghiệp yêu cầu. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Á không chỉ có thể lực mà còn phải có năng lực, có thể sử dụng trí tuệ và khả năng của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Cuối cùng, tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội của Việt Á, bạn sẽ có lời giải đáp tại bài viết này: https://baovevieta.com/tai-sao-nen-thue-dbao-ve-o-ha-noi-viet-a/

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin