Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Làm thế nào Bảo vệ Việt Á cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Làm thế nào Bảo vệ Việt Á cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội?
Làm thế nào Bảo vệ Việt Á cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội?

Công ty bảo vệ Việt Á hiện là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp top đầu tại thành phố Hà Nội. Bằng cách nào mà công ty có được sự thành công như ngày hôm nay?

Công ty bảo vệ Việt Á được thành lập vào tháng 10/2010 tại thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bảo vệ Việt Á đang là một thương hiệu lớn, có uy tín trên lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thương hiệu Bảo vệ Việt Á tại Hà Nội được nhiều người biết tới bởi bài viết https://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi-html/

Những yếu tố chính giúp công ty bảo vệ tại Hà Nội Việt Á phát triển

Tính tới năm 2021, trải qua một quãng thời gian dài, để đạt được những thành quả đó, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty luôn hướng tới 3 điểm sau:

1. Hướng về con người, nâng cao nghiệp vụ bản thân và giành được những phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác. Dịch vụ bảo vệ là một loại hình dịch vụ đặc biệt, và mấu chốt là chất lượng của nhân viên bảo vệ. Để nâng cao năng lực nghiệp vụ của nhân viên an ninh, công ty luôn tuân thủ quan điểm “hướng về con người, hướng về dịch vụ”, coi công việc của khách hàng là việc của mình, thường xuyên thay đổi tư duy và hành động để khách hàng cảm nhận được sự an tâm mà nhân viên an ninh mang lại.

bao-ve-tai-ha-noi-viet-a-phat-trien

2. Chuẩn hóa công tác quản lý, làm rõ trách nhiệm, làm tốt công tác an toàn. Đối với bản thân những người làm công tác bảo vệ, cần đánh giá cao mô hình quản lý nòng cốt là quản lý con người, hiểu tư tưởng, hiểu công việc. Còn đối với khách hàng, mục tiêu được bảo vệ thì phải sắp xếp, phân công nhiệm vụ phù hợp. Chỉ khi nhân viên an ninh có mục tiêu công việc rõ ràng, biết nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân và có các quy tắc để tuân thủ, họ mới có thể nâng cao chất lượng chung của một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

3. Giám sát chặt chẽ, thưởng phạt rõ ràng, đồng thời nâng cao mức độ dịch vụ cùng với hiệu suất. Trong công việc hàng ngày, phải thực hiện liên tục các nội quy, quy định, ngày đêm kiểm tra ngẫu nhiên công tác an toàn của từng đơn vị tham gia. Đánh giá hàng tháng hoặc hàng quý, cuối năm hoàn thành đánh giá tổng thể. Công ty bảo vệ tại Hà Nội Việt Á quán triệt rằng nhân viên an ninh phải tuân thủ một cách có ý thức các quy tắc và quy định. Phải làm tốt các nhiệm vụ an ninh khác nhau và đảm bảo sự an toàn của khách hàng, mục tiêu đảm nhận.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ thì cần phẩm chất và kỹ năng gì?

Trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có liên quan đến sự an toàn của con người, tài sản và sự ổn định của xã hội. Vì vậy, nhân viên công ty bảo vệ cần chú ý tư duy nhân văn, một khi bỏ qua công tác tư tưởng của nghề thì hậu quả sẽ khó lường.

Trong những năm gần đây, thường xuyên xảy ra các vụ việc nhân viên bảo vệ xảy ra trộm cắp, ngoài việc quản lý chưa chặt chẽ của các công ty bảo vệ, phần lớn là do tư duy của nhân viên bảo vệ “lệch lạc”. Vì vậy, vấn đề tư tưởng của nhân viên an ninh luôn được Dịch vụ bảo vệ Việt Á tại Hà Nội quan tâm.

Lời kết

Công ty bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn chọn cho mình hướng đi riêng, luôn đón đầu thị hiếu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty đã tồn tại và ngày càng phát triển vững mạnh suốt 15 năm qua ở khu vực Hà Nội dưới sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều đối tượng khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chất lượng cùng các thiết bị an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ