Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Giá dịch vụ bảo vệ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

 • Home
 • -
 • Tin tức
 • -
 • Giá dịch vụ bảo vệ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Giá dịch vụ bảo vệ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Khi chọn thuê bảo vệ dịch vụ rất nhiều người thắc mắc vấn đề giá thuê dịch vụ bảo vệ được tính trên cơ sở nào. Bảo vệ Việt Á xin giải đáp những yếu tố cấu thành giá dịch vụ bảo vệ đầy đủ và chi tiết.

Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành về cung cấp dịch vụ về con người. Trong đó các công ty, tổ chức có thể thuê nhân viên bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho công ty, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì phải có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Phía khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Những yếu tố nào làm nên giá dịch vụ bảo vệ?

Giá cả của dịch vụ bảo vệ không chênh lệch nhiều so với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Hầu hết giá dựa trên yêu cầu về dịch vụ của khách hàng. Đó là lý do tại sao khách hàng có thể tự quyết định giá cả.

bao-gia-dich-vu-bao-ve-su-kien-ha-noi

Phòng Kinh doanh và Nghiệp vụ của công ty bảo vệ sẽ tiếp nhận yêu cầu, đưa ra phương án bảo vệ cùng báo phí dịch vụ. Đồng thời sẽ có những sự tư vấn, lời khuyên cho phương án sử dụng dịch vụ phù hợp nhất. Ở đây, các yếu tố chính ảnh hưởng đến phí dịch vụ bảo vệ gồm:

 • Chất lượng phục vụ
 • Số lượng nhân viên bảo vệ
 • Quy mô mục tiêu
 • Tính chất công việc
 • Công cụ hỗ trợ
 • Vị trí địa lý

>>> Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất năm 2023 tại đây: Báo giá dịch vụ bảo vệ

Những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá dịch vụ bảo vệ

Ngày nay vấn đề trộm cắp cuộc tranh cãi và sự gián đoạn an ninh xảy ra rất thường xuyên. Tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống, sinh hoạt của người dân. Để giải quyết vấn đề này, các cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là chi phí thuê nhân viên bảo vệ được cho là còn cao. Vậy những yếu tố nào quyết định chi phí thuê dịch vụ bảo vệ?

Số lượng nhân viên bảo vệ ảnh hưởng đến chi phí thuê

Giống như mua hàng hóa và dịch vụ, càng sử dụng nhiều, giá càng giảm. Dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Khi khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá tốt hơn. Cụ thể tỷ lệ giá được giảm sẽ phụ thuộc vào số lượng bảo vệ. Lý giải cho điều này rất đơn giản. Với các mục tiêu bảo vệ lớn, các công ty bảo vệ sẽ tối ưu được chi phí quản lý, chi phí nhà ở cho nhân viên… Những yếu tố này trực tiếp ảnh hưởng tới giá thuê dịch vụ bảo vệ.

Thời gian thuê dịch vụ bảo vệ

Khung thời gian thuê nhân viên bảo vệ cũng là yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê dịch vụ. Các mục tiêu trực 24/24 sẽ có mức giá rẻ hơn so với các mục tiêu thời gian ngắn hơn. Ví dụ giá thuê mục tiêu 1 vị trí bảo vệ 24/24 là 16.000đ/giờ, nhưng 1 vị trí bảo vệ 12h sẽ có giá 18.000đ/giờ.

bao-gia-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-ha-noi

Tại sao lại có mức giá này? Đơn giản, với các mục tiêu có số giờ làm việc nhỏ lẻ, các công ty bảo vệ sẽ khó sắp xếp được nhân sự phù hợp. Ngay cả với 1 nhân viên, công ty bảo vệ vẫn phải thuê nhà ở cho nhân viên đó. Hoặc sắp xếp nơi ở phù hợp cho nhân viên và chi trả chi phí đi lại.

Chi phí dịch vụ bảo vệ được dung chi cho các khoản nào?

Thông thường khi gửi hồ sơ báo giá, công ty bảo vệ chỉ đưa ra giá dịch vụ trọn gói. Ví dụ: Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 18.000.000 vnđ / tháng cho 1 địa điểm 24/24. Khách hàng chỉ phải chi trả 1 lần và không cần bận tâm tới các chi phí khác. Vậy thì số tiền này được công ty bảo vệ chi trả cho các hạng mục nào?

 • Chi phí tuyển dụng
 • Chi phí đào tạo nhân viên
 • Chi phí huấn luyện nghiệp vụ
 • Chi phí lương hàng tháng của nhân viên bảo vệ
 • Chi phí chỗ ở của nhân viên
 • Chi phí kiểm soát, hỗ trợ mục tiêu khi có sự cố
 • Chi phí cho các chế độ BHXH và BHYT cho người lao động
 • Chi phí cho khác khoản phúc lợi khác như: ốm đau, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật,…
 • Chi phí dự phòng rủi ro như: mất cắp, hư hại tài sản,…

Nếu bạn chọn sử dụng bảo vệ nội bộ, ưu điểm lớn của phương án này đó là giá rẻ hơn bảo vệ dịch vụ. hiện nay chi phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn nhân viên bảo vệ nội bộ từ 20 đến 35%. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trừ khi bạn có kinh nghiệm cao, nếu không, việc tự thuê một nhân viên bảo vệ sẽ rất khó khăn. Đây chính là lý do hiện nay hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bỏ một khoản chi phí lớn thuê dịch vụ bảo vệ khách hàng nhận được gì?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn chi phí khi thuê bảo vệ nội nội. Vậy khi bỏ tiền ra thuê bảo vệ của công ty bảo vệ dịch vụ, khách hàng nhận được những gì?

 • Nhận được một đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Bảo vệ có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Nếu không hài lòng, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân sự.
 • Dịch vụ bảo vệ luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu, bất kể thời gian nào. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc không có nhân viên bảo vệ chăm sóc nhà cửa, cơ quan, cửa hàng … khi bạn trở về trong kỳ nghỉ lễ dài ngày.
 • Khi thuê bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ được bồi thường trong trường hợp mất mát nếu có bảo vệ mà vẫn xảy ra mất cắp, thất lạc tài sản.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, bạn hãy cân nhắc cẩn thận để có thể thuê được đội ngũ bảo vệ có năng lực với giá thuê hợp lý nhất.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

 • Chính sách & Quy định chung
 • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ