Nhân viên bảo vệ tuần tra ở Hà Nội phải làm những gì?

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm công việc khác nhau tùy theo tình huống công việc khác nhau, ví dụ nhân viên an ninh phòng giám sát cần chú ý theo dõi và làm tốt công việc lưu trữ video giám sát. Vậy, nhiệm vụ công việc của bảo vệ tuần tra trong công ty bảo vệ Hà Nội là gì? Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á xin được giới thiệu chi tiết cho bạn.

bao-ve-tuan-tra-o-ha-noi

Hàng ngày kiểm tra tất cả các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, tài sản cố định… trong khu vực tuần tra. Khi phát hiện tài sản hư hỏng, có yếu tố mất an toàn, bất thường thì báo cáo sửa chữa kịp thời, phối hợp xử lý và thực hiện nó vào Sổ ghi chép tuần tra. Tiến hành lập biên bản sự việc và báo cáo cho quản lý và các bộ phận có liên quan kịp thời.

1, Việc xử lý tình huống khẩn cấp sẽ được thực hiện theo nghiệp vụ và quy định đã được hướng dẫn. Đội trưởng hoặc ca trưởng phải có mặt trong vòng 3 phút để hỗ trợ xử lý tình huống khẩn cấp.

2, Theo sự sắp xếp của người giám sát, tất cả các phương tiện chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ sẽ được kiểm tra mỗi tháng một lần. Nếu phát hiện thiết bị có dấu hiệu trục trặc, hoạt động không bình thường cần lập biên bản và thông báo tới bộ phận quản lý.

3, Duy trì tinh thần trách nhiệm và tinh thần cảnh giác cao trong khi làm nhiệm vụ, quan sát kỹ người ra vào và thực hiện các yêu cầu một cách lịch sự. Nghiêm cấm mọi hoạt động bán hàng, quảng cáo, phát tờ rơi trong khu vực. Yêu cầu những người đáng ngờ hoặc người không có nhiệm vụ rời khỏi khu vực bảo vệ.

4, Kiểm tra xem nhân viên ra vào làm việc có thẻ tên hợp lệ do cơ quan quản lý cấp hay không. Nhân viên không có giấy tờ cần hỏi rõ lý do, nếu phát hiện tình huống bất thường cần giám sát chặt chẽ, tăng cường kiểm soát, báo cáo ngay, đồng thời thời gian lập biên bản vào Sổ ghi chép tuần tra.

5, Nhân viên bảo vệ tuần tra của Công ty bảo vệ ở Hà Nội cần quản lý và chỉ đạo cẩn thận các phương tiện trên mặt đất hoặc dưới tầng hầm, ngăn chặn việc đậu xe sai quy định. Hỗ trợ theo dõi các công tác giao / nhận hàng và các phương tiện ra vào khác.

6, Quan sát khu vực phía ngoài của mục tiêu khi làm nhiệm vụ. Nếu phát hiện các hoạt động sai phép cần báo cáo, hỗ trợ theo dõi.

7, Theo dõi, kiểm tra số lượng tài sản khi nhận và bàn giao. Nếu phát hiện sai sót khi chưa xử lý dứt điểm thì không bàn giao.

8, Tích cực tham gia đào tạo nghiệp vụ, và không ngừng nâng cao năng lực, kỹ năng, và khả năng phân tích xử lý tình huống.

9, Nhân viên phải mỉm cười lịch sự và gật đầu khi gặp khách hàng làm nhiệm vụ, thể hiện tính kiên nhẫn và lịch sự.

Trên đây là các trách nhiệm công việc của vị trí bảo vệ tuần tra ở dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho mọi người để hiểu về trách nhiệm của bảo vệ tuần tra. Tất nhiên, yêu cầu của nhân viên an ninh là khác nhau ở các khu vực và nơi làm việc khác nhau. Trong xã hội ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng cao thì ngành bảo vệ cũng trở nên phát triển và lớn mạnh. Đặc biệt tại nước ta, dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, đối với các công cung cấp dịch vụ bảo vệ, làm thế nào để phân biệt đâu mới là công ty có uy tín? Qua bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo cách chọn công ty bảo vệ. Làm thế nào để thuê được công ty bảo vệ tôt ở Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu ở đây: https://baovevieta.com/lam-the-nao-chon-cong-ty-bao-ve-o-ha-noi/

0986487435