Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp không

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp không
Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp không

Thông thường nếu muốn thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại một mục tiêu bảo vệ 24/24 thì khách hàng sẽ phả chi số tiền lớn hơn từ 10 tới 30% so với thuê nhân viên bảo vệ tự do. Cũng bởi sự chênh lệch chi phí này đã làm khá nhiều khách hàng phân vân khi muốn tìm thuê lực lượng bảo vệ an ninh. Hãy cùng Việt Á đi tìm câu trả lời câu hỏi: “Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp không?” trong bài viết sau.

Thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Tại các công ty bảo vệ, toàn bộ nhân viên bảo vệ sau khi được tuyển dụng, đều trải qua các chương trình đào tạo nghiệp vụ đặc biệt, được cấp chứng chỉ hành nghề. Các khóa đào tạo sẽ trang bị cho người vệ sĩ từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp cho tới kỹ năng giao tiếp. Chính vì vậy, hiệu quả công việc mà những nhân viên này mang lại sẽ đảm bảo hơn những nhân viên bảo vệ tự do chưa qua đào tạo.

có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Có nên thuê công ty bảo vệ hay không ?

Trong trường hợp xảy ra sự cố phát sinh liên quan đến an ninh trật tự hoặc sự cố bất ngờ, nhân viên đã qua đào tạo sẽ biết cách ứng phó xử lý tình huống chuyên nghiệp, nhanh gọn hơn những nhân viên chưa qua đào tạo.

Sự an toàn

Hãy thử đặt ra một tình huống, vào một buổi sáng tỉnh dạy bạn nhận tin báo nhân viên bảo vệ đang trông coi tài sàn cho mình đã bỏ trốn cùng khá nhiều tài sản có giá trị của mình, bạn sẽ làm gì? Trình báo tới cơ quan công an, thực hiện rất nhiều thủ tục rườm rà mà cũng chưa biết có tìm lại được tài sản của mình hay không.

dich-vu-bao-ve-cua-hang
Chính vì thế, nếu thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình, bộ phận quản lý nhân sự bảo vệ sẽ thay bạn quản lý chặt chẽ lý lịch mỗi nhân viên, trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào, công ty bảo vệ sẽ đứng ra đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết.

Giảm thiểu tối đa chi phí

Pháp luật lao động hiện hành quy định, ngoài khoản lương phải chi trả, đơn vị sử dụng người lao động còn phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng những ngày lễ, tết và rất nhiều chi phí khác. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ có thể giảm thiểu tối đa những chi phí này, bởi công ty bảo vệ chủ quản sẽ chi trả, giải quyết những vấn đề này.

cong-ty-dich-vu-bao-ve

Hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: “Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp không?”. Việt Á cũng khuyên bạn, khi đã quyết định tìm thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn nhất nên tìm tới những công ty có đạo đức nghề nghiêp, có uy tín, có thương hiệu rõ ràng, đã hoạt động lâu năm trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ