Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp các giải pháp an ninh, dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, giải trí, công viên… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực, bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á được các đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Có cần thuê dịch vụ bảo vệ khu vui chơi?

Trong những năm gần đây, kinh tế –  xã hội phát triển đã cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Theo cùng với đó là nhu cầu hưởng thụ cũng tăng cao. Các nhu cầu giải trí, vui chơi là một điển hình, nhất đặc biệt tại các khu đô thị, thành phố, thị xã…

dich-vu-bao-ve-khu-vui-choi

Đặc điểm của các trung tâm vui chơi, giải trí, công viên, công viên nước thường xuyên thu hút số lượng lớn các bậc phụ huynh và trẻ em. Việc tập trung đông người rất dễ dẫn tới tình trạng mất an ninh, trật tự. Các đối tượng xấu lợi dụng trộm cắp, hủy hoại tài sản… Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động của các trung tâm giải giải trí. Chính vì vậy, rất cần có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ khu vui chơi chuyên nghiệp. Khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cả nhân viên lẫn khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh và an toàn.

Tư vấn phương án bảo vệ & báo giá: baovevieta@gmail.com hoặc 0986487435

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu vui chơi

Tại các khu vui chơi giải trí, công viên, công viên nước… nhân viên bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ chính bao gồm:

 • Phát/thu thẻ xe khách. Bảo vệ bãi xe
 • Trực gác các cổng ra vào khu vui chơi
 • Tuần tra khu vực trong khu vui chơi
 • Theo dõi hệ thống camera an ninh
 • Bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, con người tại khu vui chơi
 • Duy trì các nội quy, quy định của khu vui chơi
 • Duy trì, thực hiện quy định phòng cháy chữa cháy
 • Xử lý các sự cố phát sinh

bao-ve-khu-vui-choi-giai-tri

Lợi ích khi thuê bảo vệ khu vui chơi

Khi thuê dịch vụ bảo vệ cho khu vui chơi, giải trí… Khách hàng sẽ được:

 • Đảm bảo tình trạng an ninh ở trung tâm tránh các sự việc mất cắp tài sản của khách đến chơi. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị tài sản ở trung tâm cũng như của nhân viên, duy trì nội quy, kiểm tra khách hàng mang tài sản ra ngoài.
 • Hạn chế, ngăn ngừa các hành vi gây gỗ, chen lấn nhau ở các khu vực trò chơi dẫn đến mất an ninh
 • Đảm bảo tất cả nhân viên, khách, phương tiện, hàng hóa vào khu vui chơi được ghi hình và lưu trữ. Luôn tục kiểm tra, rà soát chặt chẽ các lối ra vào khu vui chơi.
 • Sử dụng và phát huy tối đa chức năng của hệ thống thiết bị phục vụ an ninh. Luôn cảnh giác đề phòng kẻ gian lợi dụng thực hiện các ý đồ xấu.
 • Giám sát các khu vực cấm, khu vực nguy hiểm, khu vực không được ra vào. Ngăn chặn không cho khách hàng vào các khu vực này. Nếu có trường hợp vi phạm cần xử lý theo nghiệp vụ đã được đào tạo và ghi nhận qua hệ thống thu hình. Cập nhật vào sổ theo dõi tất cả sự việc tạo điều kiện cho điều tra sau đó.
 • Thực hiện tốt các công tác phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, đối với nhân viên bảo vệ bãi xe cần hướng dẫn và sắp xếp cho việc đỗ xe theo lối, gọn gàng và đúng quy định.
 • Giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.

dich-vu-bao-ve-trung-tam-vui-choi

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi chuyên nghiệp Việt Á

Dịch vụ bảo vệ Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ mang tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm, giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn với những tiêu chuẩn khắt khe, 100% được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng làm việc.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trung tâm giải trí quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bảo vệ Việt Á để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT Á

Trụ sở: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 234 Hùng Vương, phường Hội Hợp, T.p Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh 2QL10, Phú Bình, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 0246 2582 589

Email: baovevieta@gmail.com

Hotline: 0986 487 435