Giới thiệu công ty vệ sỹ tại Nghệ An – INVICO

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An thì Công ty vệ sỹ INVICO đang là một thương hiệu lớn được thị trường đánh giá cao. Đây là một trong số những công ty bảo vệ uy tín tại Nghệ An.

Để đáp ứng những yêu cầu cũng như nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu theo hợp đồng cung cấp dịch vụ, lãnh đạo công ty luôn xác định, cố gắng đổi mới nâng cao chất lượng nhân viên vệ sĩ. Ban giám đốc khẳng định đây là nhiệm vụ cơ bản và thường xuyên của công ty trong tình hình xã hội mới.

cong-ty-ve-si-tai-nghe-an

Triển khai mục tiêu đề ra, nhiều năm qua, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO đã biên soạn nhiều giáo trình huấn luyện và tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo đó mà công tác huấn luyện, đào tạo vệ sỹ bảo vệ  đã có bước chuyển biến, đổi mới theo hướng thiết thực, chất lượng, bám sát phương án bảo vệ của từng mục tiêu. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo ở một số mục tiêu vùng đặc thù còn thấp. Nguyên nhân chủ yếu là do mục tiêu đơn lẻ và do nhận thức của một bộ phận cán bộ về công tác huấn luyện chưa đầy đủ. Chính vì thế, nên chưa đề cao trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Ông Lê Văn Đông, Giám đốc điều hành công ty chia sẻ.Để nâng cao chất lượng huấn luyện lực lượng vệ sỹ bảo vệ, Công ty cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện bằng các giải pháp tối ưu. Trước tiên, cần coi trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên – yếu tố then chốt có ý nghĩa quyết định chất lượng huấn luyện vệ sỹ bảo vệ. Trước đây, vì điều kiện chưa có trung tâm huấn luyện, trang thiết bị và công cụ hỗ trợ còn thiếu thốn. Công ty vệ sỹ INVICO cũng như các công ty vệ sỹ khác buộc phải “bằng lòng” với thực trạng còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ vệ sỹ bảo vệ. Khắc phục khó khăn này, INVICO đã đầu tư trung tâm huấn luyện riêng với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị  và nhân lực. Đồng thời công ty đã chủ động hợp tác với các đơn vị cảnh sát PCCC, Cơ động 113 vừa là đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của Nhà nước. Công tác này vừa huấn luyện nâng cao nghiệp vụ trước yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng cũng như  tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng phức tạp, khó lường.

ve-sy-invico

Được biết, công ty vệ sỹ INVICO đang nghiên cứu, sắp xếp, sử dụng thời gian huấn luyện cho nhân viên mới tuyển dụng một cách chặt chẽ, khoa học và hiệu quả nhất. Không chỉ tổ chức huấn luyện tập trung tại trụ sở công ty mà có thể theo vùng, cụm mục tiêu. Kết hợp thêm giáo dục pháp luật song song với huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ giữa lý thuyết với thực hành. Trong đó, lấy thực hành là chính; tăng cường huấn luyện theo các tình huống dự kiến có thể xảy ra tại mục tiêu để nhân viên bảo vệ biết cách nhận định, xử lý.

Giới thiệu về công ty vệ sỹ INVICO

Tiền thân là Công ty Cổ phần INVICO được thành lập từ năm 2007. Hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ các công trình công nghiệp, lắp đặt camera giám sát, thiết bị an ninh, báo động, chống trộm, liên kết đào tạo nhân sự.

Năm 2010 Đại Hội đồng Cổ đông quyết định chia tách thành 02 công ty. Hoạt động theo 02 pháp nhân khác nhau có cùng chung địa điểm làm việc và Ban lãnh đạo kiêm nhiệm, bao gồm các sỹ quan quân đội, cán bộ công an nghĩ hưu có tâm huyết với nghề nghiệp tham gia cổ đông và quản trị công ty, đứng đầu là ông Lê Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc INVICO

Trong đó, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO được đăng ký hoạt động chuyên doanh về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và đào tạo vệ sỹ do công an tỉnh Nghệ An cấp phép. Tổng số vốn điều lệ là 10.000.000.000đ (mười tỷ đồng) do các cổ đông đóng góp.

Trong quá trình phát triển uy tín, được nhiều khách hàng và nhân dân biết đến với tên gọi là Vệ sỹ INVICO cùng với trụ sở làm việc 05 tầng hiên đại, tại địa chỉ: số 96A, đường Nguyễn Duy Trinh (đối diện sân bóng phường Hưng Dũng), TP.Vinh, Nghệ An.

Nguồn: doanhnghiephoinhap.vn0986487435