Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của Việt Á có gì đặc biệt?

Các dự án, công trình xây dựng với khối lượng lớn nguyên vật liệu là mục tiêu của nhiều đối tượng trộm cắp, để đảm bảo an ninh các chủ đầu tư thường hay sử dụng các dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng Việt Á là dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đáp ứng mọi nhu cầu công trình của các nhà thầu.

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-viet-a-co-gi-dac-biet

Chi tiết hơn vấn đề tại vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình, Bảo vệ Việt Á đã có bài viết phân tích khá kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm đọc lại ở đây.

Phương án bảo vệ công trường của Việt Á

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tùy từng vào địa hình công trường có các phương án bảo vệ phù hợp, nhưng đa phần dựa trên khung sườn như sau để triển khai:

 • Kiểm soát công nhân nhà thầu ra vào công trình: ở các công trình có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động, việc phân chia quy định đồng phục để xác định nhân công thuộc đơn vị nào hỗ trợ rất lớn trong việc kiểm soát tình hình. Bên cạnh đó đội bảo vệ kiểm tra đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo an toàn lao động cho tất cả mọi người có mặt tại công trường.
 • Kiểm soát khách tham quan công trường: lấy thông tin của khách, khách vào theo đơn vị nào kiểm tra thông tin đối chiếu với các đơn vị, phát mũ và áo bảo hộ trước khi vào công trình.
 • Kiểm tra tài sản mang ra vào công trình: các tài sản ra vào công trường phải có chữ ký của quản lý.
 • Tuần tra an ninh khu vực: phân chia công trường thành các khu vực trọng điểm, luôn có các đội tuần tra túc trực 24/7 đảm bảo an ninh, an toàn bảo vệ công trường.
 • Bên cạnh đó, Việt Á trang bị cho đội ngũ nhân viên các công cụ hỗ trợ và thiết bị hiện đại trong liên lạc và hỗ trợ bảo vệ để đảm bảo xử lý nhanh nhất các tình huống không hay có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp Việt Á

bao-ve-cong-trinh-viet-a-co-gi-dac-biet

 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng tại Việt Á hướng tới mục tiêu ngăn ngừa tối đa các hành vi phá hoại, trộm cắp tại công trường. Qua đó, đảm bảo các hoạt động tại công trường diễn ra đúng tiến độ, cũng như chất lượng thi công, an toàn lao động. Việt Á kiểm soát an ninh và duy trì nội quy bảo vệ công trường 24/7.
 • Duy trì an ninh, đảm bảo an toàn 24/24 từ ngày thường, cuối tuần đến các ngày lễ tết theo yêu cầu khách hàng.
 • Kiểm soát tất cả những người ra vào công trường.
 • Thực hiện thi hành đảm bảo các biện pháp phòng cháy chữa cháy theo quy định đảm bảo an toàn cho công trường.
 • Trông giữ phương tiện, điều phối xe cộ ra vào công trường hợp lý tối ưu tránh tình trạng ùn tắc.
 • Cam kết chịu trách nhiệm khi có các sự cố xảy ra như hư hỏng, mất mát vật tư được chứng minh là do lỗi của nhân viên bảo vệ từ Việt Á.

Báo giá thuê bảo vệ công trường xây dựng Việt Á

Giá dịch vụ thuê bảo vệ công trường tại Việt Á giao động từ 22.000 vnđ – 25.000 vnđ/ giờ chưa bao gồm 10% thuế VAT. Ngoài mức giá đã báo khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tùy thuộc vào các yêu cầu cũng như diện tích hoạt động bảo vệ Việt Á sẽ đưa ra mức giá phù hợp để hai bên cùng làm việc, thống nhất trước khi ký kết hợp đồng.

Bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ công trình ở tại đây.

Vì sao nên thuê bảo vệ công trường xây dựng Việt Á?

Việt Á được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc. Với 14 năm hình thành và phát triển Việt Á không ngừng cải thiện bản thân, chuyên nghiệp hóa từ tác phong làm việc, đội ngũ nhân viên đến chất lượng chăm sóc khách hàng, tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy đảm bảo những quyền lợi thiết thực cho mọi khách hàng khi sử dụng:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản: Việt Á xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp rèn luyện đội ngũ từ phẩm chất làm việc đến kiến thức nghiệp vụ về pháp luật hỗ trợ giải quyết nhanh các tình huống sự cố liên quan đến công tác an ninh – bảo vệ. Nhân viên thuộc Việt Á trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn bình tĩnh và xử lý tình huống nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Để hiệu quả công việc tối ưu nhất, Việt Á đưa vào sử dụng các thiết bị điện tử hỗ trợ. Tùy thuộc vào tính chất dịch vụ bảo vệ, đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị những vật dụng cần thiết: bộ đàm, roi điện, dùi cui chống bạo động, camera chống trộm, máy rà kim loại, máy tuần tra check chip điện tử…
 • Hỗ trợ tư vấn phương án bảo vệ cho khách hàng, bố trí sắp xếp đội ngũ bảo vệ hợp lý khoa học đảm bảo an ninh các khu vực được bàn giao 24/7.
 • Khi mục tiêu bảo vệ có sự cố phát sinh mà đội làm việc tại hiện trường không đủ khả năng giải quyết, Việt Á có đội hỗ trợ cơ động ứng biến nhanh tiếp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn của mục tiêu.
 • Bên cạnh đó Việt Á cũng hỗ trợ hoán đổi vị trí nhân viên theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhiệm vụ phát sinh trên tinh thần hợp tác, xây dựng thống nhất từ hai bên.

Đến với Việt Á chủ đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng an toàn và cực kỳ uy tín. Việc bảo vệ tài sản cũng như bảo vệ an ninh khu vực tại các công trình của bạn sẽ luôn được công ty đảm bảo tuyệt đối.

0986487435