Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

 • Home
 • -
 • Dịch vụ bảo vệ
 • -
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Công ty bảo vệ uy tín Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tình thành lân cận. Với mỗi đối tượng cụ thể, Việt Á sẽ lên kế hoạch bài bản, chi tiết, điều phối nhân sự chất lượng cao, phù hợp với đặc thù riêng. Mục đích nhằm đảm bảo an ninh, an toàn về tính mạng và tài sản của khách hàng. Giúp khách hàng dành trọn thời gian cho việc kinh doanh để đạt hiệu quả tối đa tăng doanh thu cho đơn vị.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là gì?

cong-ty-bao-ve-muc-tieu-co-dinh-viet-a

Bảo vệ mục tiêu cố định là tập trung đảm bảo an ninh, an toàn cho các mục tiêu không di chuyển. Đó có thể là bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà sách, shop, siêu thị, trung tâm thương mại… Tùy vào quy mô và tính chất của mỗi đối tượng, nhân viên bảo vệ sẽ được phân bố và đứng tại vị trí cố định hoặc tuần tra xung quanh. Đảm bảo nhân sự bao quát toàn bộ trong và ngoài khu vực. Ngăn chặn mọi nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra như cháy nổ, trộm cắp, gây rối.

Mục tiêu cố định bao gồm những đối tượng nào?

Công ty Bảo vệ Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi trú trọng ở khâu tuyển chọn, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự bảo vệ chất lượng cao. Đây là cơ sở quan trọng để Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Bao gồm:

Đặc điểm của mục tiêu cố định là gì?

Mục tiêu và đặc điểm cụ thể loại hình dịch vụ bảo vệ cố định thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của mỗi đơn vị. Tuy nhiên, các đối tượng kể trên có đặc điểm chung là:

 • Mục tiêu đặt cố định, không thường xuyên di chuyển.
 • Thường là khu công cộng, tập trung dân cư, khách hàng đông đúc. Lượng người tương đối phức tạp và khó quản lý. Không ngoại trừ nhiều tên trộm trà trộn vào. Hoặc các tình trạng mất an ninh, an toàn về điện, nước.
 • Là nơi tập trung nhiều tài sản có giá trị của chủ sở hữu và khách hàng. Tất cả có thể trở thành miếng mồi béo bở của trộm cắp.
 • Các hoạt động ở tại chỗ được lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Là cơ hội để nhiều nhóm tội phạm lên kế hoạch thực hiện các vụ phi pháp.

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-co-dinh-chuyen-nghiep

Hiểu rõ đặc điểm cụ thể của đối tượng cần bảo vệ sẽ giúp Việt Á soạn thảo bản kế hoạch bảo vệ chi tiết nhất. Từ đó, đưa ra phương án cung cấp nhân sự, trang thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an ninh tối đa. Đó là lý do chúng tôi luôn khảo sát hiện trạng rất kỹ trước khi đưa ra bất cứ giải pháp nào.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Nguyên tắc bố trí nhân lực bảo vệ Việt Á

Nguyên tắc bố trí nhân lực bảo vệ được Việt Á thực hiện theo bản kế hoạch chi tiết sau khi khảo sát địa hình. Chúng tôi sẽ dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Ví dụ, những mục tiêu cố định nào có tài sản giá trị cao, sẽ tập trung nhân lực vệ sĩ với trình độ chuyên môn tốt. Những mục tiêu cố định có quy mô rộng rãi, đông khách ra vào cần bố trí bảo vệ ở tất cả các cửa chính – phụ, trong – ngoài…

Nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ

Năm nhiệm vụ – phương án bảo vệ quan trọng nhất của mục tiêu cố định là:

1, Giữ an ninh, an toàn của khu vực được bảo vệ.

2, Đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của nhân viên, khách hàng, trang thiết bị máy móc.

3, Vận hành và kiểm soát hệ thống PCCC.

4, Kiểm soát người ra vào.

5, Quản lý phương tiện, tránh ùn tắc, mất mát.

dich-vu-bao-ve-cho-muc-tieu-co-dinh

Từng nhiệm vụ này sẽ được cụ thể hóa như sau:

 • Nhiệm vụ hàng đầu và quan trọng nhất của bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của công ty. Tạo môi trường an toàn nhất để các giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng.
 • Áp dụng các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ và giải pháp siết chặt an ninh theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự; các hành vi phá hoại, trộm cắp tài sản; hoặc có sự đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
 • Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
 • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay. Đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
 • Nhân viên bảo vệ trực 24/24 khi có yêu cầu. Đảm bảo không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
 • Ngăn chặn tất cả các hoạt động phạm phạm xảy ra trong phạm vi đang bảo vệ.
 • Kiểm tra, loại trừ các đối tượng khả nghi, không để tiếp cận khu vực trung tâm.
 • Kiểm soát giấy tờ tùy thân (theo yêu cầu) của khách ra vào khu vực doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Rà soát, tuần tra, đảm bảo công tác PCCC, an toàn điện, nước.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định

dich-vu-bao-ve-muc-tieu-co-dinh-viet-a

Lịch sự, tác phong chuyên nghiệp là yêu cầu đầu tiên khi tất cả các nhân viên của Dịch vụ bảo vệ Việt Á trong khi làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó còn phải nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình. Mỗi nhân viên (đặc biệt là bộ phận cổng chính, sảnh lễ tân) yêu cầu tính linh hoạt cực kỳ cao. Đó có thể là thái độ tôn trọng, niềm nở với khách hàng. Là sự cứng rắn, cương quyết trước các đối tượng khả nghi, người có hành vi gây rối.

Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định sẽ tùy vào yêu cầu của mỗi bên. Hiện tại, Công ty bảo vệ Việt Á đang chia thời gian thành 3 khung: 24/24giờ/ngày; 07ngày/tuần; 365ngày/năm. Mỗi khung sẽ tiếp tục được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ. Không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động. Cụ thể:

+ Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00

+ Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00

+ Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á – Cung cấp nhân sự bảo vệ mục tiêu cố định chuyên nghiệp, uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á cung cấp nhân sự và giải pháp an ninh, an toàn bài bản cho quý khách hàng theo mục tiêu cụ thể. Trong nhiều năm phát triển của mình, chúng tôi đã huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng; đáp ứng các tiêu chí về nghiệm vụ và tác phong. Bên cạnh đó, công ty chú trọng ứng dụng công nghệ, thiết bị hỗ trợ để làm chủ hoàn toàn công tác an ninh mà khách hàng đã giao phó. Đó là lý do rất nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Việt Á.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á

Trụ sở: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Địa chỉ: Số 44 tổ 50, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 234 Hùng Vương, P. Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh Ninh Bình: QL10 xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 0246 2582 589

Email: baovevieta@gmail.com

Hotline: 0986 487 435

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

 • Chính sách & Quy định chung
 • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ