Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bảo vệ tại “Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars”

  • Home
  • -
  • Hoạt động
  • -
  • Bảo vệ tại “Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars”
Bảo vệ tại “Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars”

Sáng ngày 17/01/2016, tại thành phố Giao Lưu, Công ty cổ phần Ngôi sao An Bình – Chủ đầu tư dự án Green Stars đã tổ chức  “Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars”

Sau nhiều năm triển khai đầu tư xây dựng, trải qua giai đoạn suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, chủ đầu tư và các nhà thầu gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Bằng sự quyết tâm của Chủ đầu tư và sự đồng tình ủng hộ của khách hàng mua căn hộ, dự án vẫn đảm bảo đúng tiến độ. Tập đoàn Ngôi sao An Bình đã thực hiện bàn giao căn hộ thuộc hai tòa nhà B6B7 cho Bộ Công An đúng theo các cam kết.

Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars
Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars

Thứ trưởng Bùi Văn Thành trao tượng trưng chìa khoá căn hộ.
Thứ trưởng Bùi Văn Thành trao tượng trưng chìa khoá căn hộ.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành thăm gia đình CBCS được nhận căn hộ.
Thứ trưởng Bùi Văn Thành thăm gia đình CBCS được nhận căn hộ.

Có mặt tại dự án thành phố Giao Lưu từ những ngày đầu tiên khởi công xây dựng, Công ty TNHH  dịch vụ bảo vệ Việt Á là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp duy nhất cho toàn bộ dự án. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công trường như: công trường xây dựng tòa nhà GP-Invest 170 –  Đê La Thành, công trường xây dựng tòa nhà Habico-288 – Phạm Văn Đồng, các công trường xây dựng của tập đoàn MDA… Công ty chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì, và để đáp lại niềm tin ấy đội ngũ cán bộ cũng như nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cũng như cập nhật kiến thức công nghệ trong việc bảo vệ an ninh, bảo vệ để đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu bảo vệ.

Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars
Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars

Trong buổi tổ chức “Lễ bàn giao nhà cho CBCS Bộ Công An dự án Green Stars” Bảo vệ Việt Á tiếp tục được tập đoàn Ngôi sao An Bình tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Do chương trình có sự tham dự của rất nhiều cán bộ lãnh đạo cấp cao của Bộ Công An và ban lãnh đạo tập đoàn Ngôi sao An Bình nên Phòng nghiệp vụ của công ty Bảo vệ Việt Á đã khảo sát toàn bộ khu vực diễn ra sự kiện và lập nên phương án bảo vệ cho chương trình vô cùng chi tiết tỉ mỉ. Bằng tinh thần làm việc vô cùng cao, lực lượng bảo vệ Việt Á đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những khách mời tới tham dự cũng như tình hình an ninh trật tự chung của toàn bộ sự kiện.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ