Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tâm sự của một người đàn ông làm nghề bảo vệ

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tâm sự của một người đàn ông làm nghề bảo vệ
Tâm sự của một người đàn ông làm nghề bảo vệ

Mọi người ta hỏi anh làm nghề gì? Anh luôn mỉm cười vui vẻ trả lời: Làm bảo vệ. Những lúc đó anh cảm  thấy em tỏ vẻ ngại ngùng và xấu hổ. Có thể em cho rằng bạn trai mình thật sự không bằng mọi người, em nói như thể quen bác sĩ, kỹ sư. Anh hiểu được trong mắt em và gia đình bảo vệ là nghề thấp hèn trong xã hội, nhưng em có biết nó là một công việc chân chính và quan trọng biết nhường nào không?Nhìn vẻ bề ngoài ai cũng nói rằng bảo vệ có làm gì đâu, nhưng có mấy ai biết được công việc cực nhọc, khó khăn như thế nào. Không có những người bảo vệ như anh và đồng nghiệp của anh thì những chuyện cướp giật, phá hoại tài sản hay gây rối và nhiều thứ khác nữa sẽ xảy ra.

nhan-vien-bao-ve

Anh chẳng thể nói dối trước mặt mọi người là anh làm nhân viên văn phòng của một công ty lớn hay bác sĩ, chủ một cửa hàng buôn bán nào đó, anh không sống vì vỏ bề ngoài, như thế anh không còn là chính bản thân anh nữa. Yêu anh chắc em thiệt thòi nhiều lắm? Anh không phải kỹ sư hay bác sĩ, không phải chủ hay đại gia lắm tiền nên không làm em hãnh diện trước mặt bạn bè và mọi người trong gia đình em. Anh chỉ có tấm lòng và tình yêu chân thành dành cho em thôi. Em quyết định như thế nào anh đều ủng hộ. Niềm vui của em cũng chính là niềm vui của anh, bởi em là người anh yêu mà.Có người bảo rằng, nghề bảo vệ là nghề dành cho những người không có học thức. Nghề mà người làm bảo vệ chẳng cần phải học hành chi cho nhiều và cũng có những ánh nhìn, cách cư xử thiếu sự tôn trọng đối với những người làm việc cho các công ty bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-khach-san

Anh buồn lắm chứ và thương thay cho số phận nhưng rồi cũng thấu hiểu rằng, những người có vị trí cao trong xã hội được học hành đàng hoàn từ chuyên môn đến đạo đức thế mà có cái nhìn và suy nghĩ như thế thì anh không buồn để làm gì bởi họ không có gì để anh phải phục. Con người ta dù ở vị trí nào, hoàn cảnh nào, môi trường nào thì cái tâm, cái đức vẫn là cái cốt lõi của con người.Anh tuy rằng ít học, nhưng anh hiểu rõ cái đạo lý làm người, vì là ít có điều kiện để trau dồi cái tài nên anh quan tâm đến cái đức, vì dù thế nào đi nữa sống trên con đời này cũng phải sống cho ra trò.

Anh muốn nhìn thấy em có cuộc sống vui vẻ, đầy đủ, không phải lo nghĩ gì cả. Yêu anh chắc đối với em khó lắm vì phải tập làm quen với nhiều lời lẽ bàn ra tán vào từ bạn bè, gia đình và mọi người, thiếu thốn về vật chất lắm lắm em à. Anh hiểu cuộc sống giờ vật chất quan trọng như thế nào, nó quyết định một phần trong chuyện tình cảm của mình, thấy em yêu anh vậy anh cũng xót lắm chứ? Có lẽ anh không xứng với em.

Chia sẻ của: Vũ Đức Nam (nhân viên bảo vệ công ty Việt Á).Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ