Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Công ty bảo vệ Alsok mở rộng thị trường tại Việt Nam

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Công ty bảo vệ Alsok mở rộng thị trường tại Việt Nam
Công ty bảo vệ Alsok mở rộng thị trường tại Việt Nam

Sau khi thực hiện mua cổ phần của công ty An ninh Hoàng gia Hải Phòng, Công ty bảo vệ Alsok sẽ là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp an ninh, bảo vệ, vệ sĩ tại Việt Nam.

Đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ Nhật Bản, tên chính thức là Sohgo Security Services, đã quyết định mua 49% cổ phần (mức tối đa) của công ty Dịch vụ An ninh Hoàng gia Hải Phòng – công ty an dịch vụ bảo vệ lớn thứ 4 tại Việt Nam hiện nay.

Theo như dự kiến thì mức doanh thu mà Alsok đạt được sẽ trên 9,57 triệu USD mỗi năm, từ đó phát triển trở thành một trong những công ty bảo vệ cung ứng dịch vụ an ninh, vệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty bảo vệ Alsok sẽ trang bị kỹ năng, công nghệ cho nhân viên bảo vệ và giám sát dịch vụ từ xa cho các hoạt động tại Việt Nam của doanh nghiệp Nhật Bản thông qua công ty Dịch vụ An ninh Hoàng gia Hải Phòng. Song song cạnh đó, doanh nghiệp này lên kế hoạch đưa 1.800 nhân viên bảo vệ của công ty qua một chương trình đào tạo phát triển tại đất nước mặt trời mọc.

cong-ty-bao-ve-alsok-nhat-ban

Ngoài ra, mục tiêu cuối cùng của công ty Alsok Việt Nam là mở rộng cơ sở khách hàng cho các công ty và cơ quan chính phủ tại Việt Nam.

Theo Nikkei, Công ty bảo vệ Alsok thành lập chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2009, thông qua chi nhánh này, doanh nghiệp bán thiết bị an ninh cho các công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, Alsok cũng hợp tác với các nhà cung cấp an ninh địa phương.

Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ của các công ty tại Việt Nam ngày càng tăng khiến nhà cung cấp an ninh Nhật Bản quyết định mua lại phần lớn cổ phần của một công ty bản địa. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp an ninh tại Đông Nam Á và các thị trường mới nổi ngày càng gay gắt. Secom, nhà cung cấp an ninh số 1 tại Nhật Bản, cũng hoạt động tại Việt Nam.

Theo thông tin được đăng tải trên trên trang chủ của mình, Tổng công ty Alsok (Sohgo Security Services) được thành lập năm 1965 với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở đất nước mặt trời mọc. Ngoài Thái Lan, Thượng Hải, Indonesia và Malaysia…, Alsok có công ty con ở Việt Nam với hai văn phòng đặt tại TP HCM và Hà Nội.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ