Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tầm quan trọng dịch vụ bảo vệ trong cuộc sống hiện đại

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tầm quan trọng dịch vụ bảo vệ trong cuộc sống hiện đại
Tầm quan trọng dịch vụ bảo vệ trong cuộc sống hiện đại

 Dịch vụ bảo vệ Việt Á – an toàn với bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Nhu cầu an toàn và trật tự là nhu cầu thiết yếu của cá nhân, doanh nghiệp… Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an toàn về con người và tài sản, chúng ta thường sử dụng bảo vệ nội bộ hoặc tìm đến dịch vụ bảo vệ. Thế nhưng hiện nay nhiều đơn vị cũng như cá nhân đã nhận thức được tầm quan trọng của các công ty bảo vệ và có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của những đơn vị chuyên nghiệp bởi tính tiện dụng cũng như chất lượng của dịch vụ luôn được đảm bảo.

Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành về cung cấp bảo vệ, trong đó các công ty, tổ chức có thể thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho công ty, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì đều phải có hợp đồng quy kết trách nhiệm rõ ràng của các bên liên quan.

dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ đã có sự tăng trưởng và phát triển mạnh, đang dần thay thế cho các bảo vệ nội bộ của các công ty. Yếu tố quan trọng khiến dịch vụ này ngày càng phát triển cũng như được nhiều người tin dùng đó chính là sự chuyên nghiệp cũng như đặt cao tính an toàn của đối tác lên hàng đầu.

Nếu như bảo vệ nội bộ chỉ bảo vệ cho riêng cơ quan đó với những nghiệp vụ cơ bản hoặc kinh nghiệm lâu năm thì dịch vụ bảo vệ được đào tạo bài bản và sàng lọc nhân viên gắt gao.

Khi tham gia vào các công ty dịch vụ bảo vệ, người bảo vệ sẽ được lựa chọn gắt gao và tham gia vào quá trình đào tạo nghiệp vụ, bồi dưỡng kỹ năng làm việc và trang bị về kiến thức bảo vệ, pháp luật, y tế, võ thuật, được rèn luyện bản lĩnh trong những tính huống nguy hiểm bất ngờ…

nu-nhan-vien-bao-ve

 

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ luôn được yên tâm về vấn đề an ninh và an toàn. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng đi cùng mức phí dịch vụ phù hợp với khách hàng.

Để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua các công ty bảo hiểm, số tiền bảo hiểm có thể lên tới vài tỷ cho mỗi trường hợp gặp sự cố và có tổn thất.

Dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển lớn mạnh và đi cùng sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, các cá nhân hay tổ chức cơ quan nên sử dụng để có thể an tâm công tác và làm việc.

Chi tiết về giá cả và chất lượng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://baovevieta.com hoặc gọi số 0462.682.579 để được tư vấn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ