Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Sinh viên có nên làm thêm công việc bảo vệ dịp hè?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Sinh viên có nên làm thêm công việc bảo vệ dịp hè?
Sinh viên có nên làm thêm công việc bảo vệ dịp hè?

Bảo vệ thời vụ, bảo vệ bán thời gian là công việc được rất nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Với sinh viên, nhiều bạn đã quyết định ở lại thành phố dịp nghỉ hè để đi làm thêm công việc bảo vệ. Vậy điều này có nên hay không?

Hiện nay rất nhiều sinh viên đều tìm kiếm việc làm để có thể đỡ đần chi phí sinh hoạt cho gia đình và chi tiêu thoải mái hơn khi có thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt là vào dịp hè thì nhu cầu đi làm thêm của sinh viên càng cao.Công việc làm thêm của sinh viên rất đa dạng ngành nghề như phục vụ, bán hàng part time, gia sư…Trong đó công việc làm bảo vệ bán thời gian cũng được khá nhiều sinh viên lựa chọn bởi chúng tương đối linh động về mặt thời gian, không đòi hỏi kỹ năng nhiều và không quá vất vả.Nguyễn Công Phương – sinh viên năm hai hiện đang theo học đại học tại một trường tại Hà Nội chia sẻ về nghề bảo vệ: “Em quê ở Thái Bình nhưng dịp hè này em không về quê mà ở lại Hà Nội làm bảo vệ. Công việc bảo vệ cũng không quá vất vả mà thời gian mình có thể cân đối hợp lý với mức lương khá ổn từ 5-6 tr/ tháng. Bạn bè em có khá nhiều người đang đi làm bảo vệ vì làm công việc này có lương cao hơn những việc khác mà không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kỹ năng nhiều”.

sinh-vien-lam-them-bao-veẢnh minh họa

Trần Minh Vương, một sinh viên quê ở Hà Tĩnh nói: “Trước đây em làm khá nhiều công việc làm thêm như bán quần áo parttime, phục vụ nhà hàng, làm quán cafe rồi đến làm bảo vệ tuy nhiên công việc làm bảo vệ là công việc em gắn bó lâu nhất. Công việc này nam hay nữ họ đều tuyển và không đòi hỏi kỹ năng hay kinh nghiệm gì cả. Mức lương cũng khá hơn so với những công việc trước kia của em. Công việc này em có thể sắp xếp thời gian làm việc những lúc rảnh rỗi”.Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhiều doanh nghiệp, cá nhân sẵn sàng bỏ ra chi phí thuê bảo vệ không hề nhỏ, do vậy các công ty bảo vệ ra đời rất nhiều kèm theo đó là yêu cầu về chất lượng nhân viên ngày một tăng cao. Ông Vũ Văn Hùng, giám đốc Công ty bảo vệ Việt Á tại Hà Nội cho biết, ngành bảo vệ có nhiều khó khăn, vất vả nhưng đem lại thu nhập, giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, học hỏi kỹ năng, phẩm chất cần có để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những công việc này.

Làm công việc bảo vệ cũng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và khả năng linh hoạt trong việc xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình tác nghiệp. Chính vì vậy, khi còn bỡ ngỡ bước chân vào nghề, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên môn giúp nâng cao tính linh hoạt, khéo léo trong xử lý các tình huống.

Tuy nhiên, ông Hùng cũng lưu ý thêm với các bạn sinh viên rằng: “Các bạn sinh viên cần cân bằng được giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho việc học tập. Nên nhớ, việc học luôn là quan trọng nhất và cần được ưu tiên số 1. Sinh viên đi làm thêm là để phục vụ cho việc học được tốt hơn. Cân bằng được việc học và làm thêm chính là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai.”Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin