Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội có ưu điểm gì?

 • Home
 • -
 • Tin tức
 • -
 • Thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội có ưu điểm gì?
Thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nội có ưu điểm gì?

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ. Vậy tại sao các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh tại Hà Nội vẫn chọn thuê bảo vệ dịch vụ. Ưu điểm của loại hình này là gì?

Thông thường, khách hàng tìm thuê bảo vệ ở Hà Nội với mong muốn chính là cần được đảm bảo an toàn về con người, tài sản, cơ sở vật chất… Các công ty bảo vệ có uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công ty bảo vệ tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín sẽ đảm bảo quá trình làm việc, sản xuất, kinh doanh của khách hàng một cách an toàn tuyệt đối.

dich-vu-bao-ve-tet-2017

Thuê công ty bảo vệ dịch vụ Hà Nội có ưu điểm gì?

 • Trước hết, từ đầu vào nguồn nhân lực các nhân viên phải tuân thủ quy trình kiểm tra về sơ yếu lý lịch. Việc này nhằm đảm bảo những nhân viên bảo vệ có đủ tiêu chuẩn cơ bản để thực hiện công việc.
 • Cán bộ tuyển dụng phải liên hệ với các tổ chức lao động địa phương, hoặc các trung tâm giới thiệu các nhân viên còn chưa có việc làm. Những nơi này đã xem qua ít nhất là hồ sơ của ứng viên để xem xét họ có vi phạm về pháp luật hay không. Đồng thời họ còn xem xét những kinh nghiệm và công việc trong quá khứ của ứng viên. Điều này là rất có lợi bởi những người này đã có kinh nghiệm khi xử lý các tình huống, giữ bình tĩnh trước các tình huống bất ngờ.

cong-ty-bao-ve-uy-tin-ha-noi

 • Tìm tới các công ty dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Các công ty này sẽ không thuê các nhân viên lừa biếng, không tin tưởng cũng như gây phiền phức cho bạn.
 • Được quyền đề nghị các công ty dịch vụ bảo vệ chọn cho mình những nhân viên bảo vệ chất lượng cao phù hợp nhất theo tiêu chí bạn đưa ra.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập các điều khoản của công việc. Đề ra những yêu cầu bặt buộc chẳng hạn như không hút thuốc, ngủ,  xem TV, chơi game. Cung cấp những mong muốn của mình đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ. Yêu cầu nhân viên bảo vệ để giữ một bản ghi chi tiết hoạt động của mình. Ví dụ, không chấp nhận: “17:30 Tôi không có gì để báo cáo,” nhưng “17:30 bạn lại phát hiện khách hàng đang phàn nần về việc nhân viên bảo vệ xe không giúp họ lấy xe ra.”
 • Được quyền yêu cầu công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội đưa ra các văn bản bảo hiểm và một bản sao của giấy phép đó. Yêu cầu giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình khi nhân viên bảo vệ thực hiện sai hoặc mất mát tài sản của bạn.
 • Được ký kết một hợp đồng để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tai nạn, hoặc những người gây ra bởi các nhân viên bảo vệ hoặc nạn nhân do họ gây ra.
 • Được quyền yêu cầu công ty bảo vệ ký kết hợp đồng để cung cấp đồng phục và các vật dụng liên quan tới công việc của nhân viên bảo vệ. Như  đồng phục, vé, đèn pin, máy tính xách tay, bút và radio cầm tay.  Đảm bảo rằng những điều này được viết vào hợp đồng một cách minh bạch.
Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

 • Chính sách & Quy định chung
 • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ