Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Việt Á?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Việt Á?
Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Việt Á?

Nhà hàng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ ăn uống. Với đặc điểm thường xuyên có đông người, nên nhu cầu an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo. Hiện nay, dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Công ty bảo vệ Việt Á đang được rất nhiều chủ và quản lý nhà hàng đánh giá cao về chất lượng, sự tận tâm trong công việc.

Lý do nhà hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Nhà hàng là những địa điểm mà khách hàng cần lưu trú, ăn uống và nghỉ ngơi. Chính vì thế mà nơi đây cũng cũng đương tối phức tạp vì là nơi ra vào của nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế nửa nhà hàng cũng là nơi khách hàng thường xuyên sử dụng chất kích thích vì thế nhu cầu cần được đảm bảo an, trật tự là rất lớn.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn giúp đảm bảo trật tự, duy trì ăn an ninh trong khuôn viên nhà hàng giúp ban quản lý, khách hàng có thể yên tâm, công việc kinh doanh thuận lợi tránh được các sự việc không nên có.

Khách hàng khi đến với nhà hàng là những người có tài sản và là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp hay cướp giật. Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng sẽ giúp hạn chế được các thiệt hại xảy ra gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

bao-ve-nha-hang-chuyen-nghiep-viet-a-1

Bên cạnh đó quý khách hàng của nhà hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, rất dễ xảy ra các va chạm, tranh chấp. Nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ giúp giải quyết các mâu thuẫn ở trong hòa bình, an toàn nhất đảm bảo an ninh trật tự của nhà hàng. Không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nhân viên bảo vệ nhà hàng giúp đảm bảo hình ảnh của nhà hàng. Họ luôn trong trang phục, tác phong nghiêm chỉnh, mang đến sự an tâm của nhà hàng.

Nhân viên bảo vệ nhà hàng có nhiệm vụ gì?

Nhân viên nhà hàng cần có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể làm tốt các nhiệm vụ cơ bản sau:

Bảo vệ kiểm soát người ra vào

Nhân viên giúp bảo vệ chuyên nghiệp sẽ kiểm soát tất cả nhân viên và khách sạn ra vào, ngăn chặn không cho những người hay tài sản ra vào nhà hàng ra vào đúng quy định.

Luôn tuần tra liên tục

Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ phân công thường xuyên thực hiện việc tuần tra các khu vực ở trong nhà hàng: khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên, hành lang các tầng, phòng khách….

Việc này sẽ giúp cho lực lượng bảo vệ nhà hàng chủ động hơn trong việc phát hiện các sự số, tình huống phát sinh để giúp xử lý kịp thời tránh các tổ thất cho khách hàng.

Kiểm tra, đảm bảo chất lượng các thiết bị an ninh

Đây là một công việc quan trọng đối với mỗi nhân viên bảo vệ nhà hàng. Sử dụng hệ thống camera để giám sát nhà hàng có thể nhanh chóng nắm bắt những sự cố liên quan đến hệ thống màn hình theo dõi phòng giám sát.

Thường xuyên kiểm tra các chốt và tình hình hoạt động của các thiết PCCC. Đồng thời ghi lại các nội dung kiểm tra vào sổ ghi chép để nhân viên khác có thể nắm bắt tình hình hiện tại.

Xử lý các tình huống sự cố

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các nhân viên bảo vệ nhà hàng có thể đảm bảo nhanh chóng đưa ra các phương án xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Đảm bảo thực hiện đúng các nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng khi phát hiện các trường hợp mất mát, hư hỏng, tai nạn, tội phạm.

Khi có tình huống tranh chấp hay ẩu đả thì nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ là người đứng ra giải quyết các tình huống giúp đảm bảo tài sản, an toàn về tính mạnh của khách, của nhân viên để tránh các hậu quả nghiêm trọng. Nếu tình huống căng thẳng chúng tôi sẽ phối hợp các bộ phận lực lượng chức năng địa phương giúp xử lý kịp thời. Đồng thời có thể ghi lại tất cả sự việc vào sổ ghi chép và làm các báo cáo liên quan đến phòng ban liên quan.

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín

Xã hội đang phát triển, nhà hàng, quán ăn là những nơi tập chung đông người, cũng là nơi ra vào của nhiều đối tượng khác nhau. Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Việt Á là một trong đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng chất lượng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

bao-ve-nha-hang-chuyen-nghiep-viet-a-2

Công ty có một đội ngũ bảo vệ chất lượng cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an toàn cho nhà hàng… Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đảm bảo nhiệm vụ luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

dich-vu-bao-ve-nha-hang-quan-an-1

Với phương châm cam kết không không ngừng đổi mới, phát triển giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ tối ưu nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, tiên tiến đến thiết lập mới quan hệ bền vững và thân thiết.

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nhà hàng Việt Á

Lý lịch rõ ràng

Lý lịch của nhân viên bảo vệ là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chúng tôi chỉ tuyển dụng và đào tạo các bảo vệ có nhân thân, lý lịch rõ ràng. Một nhân viên có lịch lịch sạch sẽ, rõ ràng sẽ khiến khách hàng an tâm khi giao nhà hàng cho nhân viên bảo vệ.

Được đào tạo bài bản

Nhân viên bảo vệ của Việt Á sau kho trải qua vòng tuyển dụng sẽ được đào tại và huấn luyện nghiệp vụ. Nhân viên sẽ được kiểm tra về thân thể, sức khỏe, nghiệp vụ, đạo đức, ứng xử có điều kiện để hành nghề hay không. Đây là một yêu cầu bắt buộc với toàn bộ nhân viên bảo vệ của Việt Á.Bảo Vệ Nhà hàng

Có đạo đức tốt

Sự chuyên nghiệp, uy tín của nhân viên bảo vệ sẽ được thể hiện qua nhiều mặt. Đầu tiên là có thể xử lý mọi sự cố, mọi tình huống có thể xảy ra như cháy nổ, trộm cắp, khách hàng xảy ra mâu thuẫn… Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ phải có đạo đức tốt, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng khi gặp các vấn thắc mắc như lối đi, trông giữ xe. Hay có lối ứng xử, giao tiếp lịch sự với khách hàng của nhà hàng.

Trang bị đầy đủ

Mỗi nhân viên nhà hàng, bảo vệ của Việt Á khi làm việc đều được yêu cầu có tác phong nghiêm chỉnh về trang phục theo quy định. Đồng thời được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như gậy, dùi cui, bộ đàm liên lạc… Một số trường hợp còn dí súng điện nếu xảy ra trường hợp nguy cấp, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng người. Các nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ bảo vệ này để làm tốt các nhiệm đã được để ra.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo vệ khách sạn hãy liên hệ ngay với Việt Á nhé!

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ