Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tấm gương bác bảo vệ bệnh viện trả lại 100 triệu cho người bị rơi

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tấm gương bác bảo vệ bệnh viện trả lại 100 triệu cho người bị rơi
Tấm gương bác bảo vệ bệnh viện trả lại 100 triệu cho người bị rơi

Một bác bảo vệ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã có hành động đáng trân trọng khi trao trả lại túi xách bên trong có 100 triệu đồng và 1 vòng vàng cho người bỏ quên.

Bài viết liên quan: Giao nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện cho Cảnh sát bảo vệ và những cái khó

Ngày 12/2, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, đã hoàn tất thủ tục, trả toàn bộ tài sản cho bà Huỳnh Thị Xuân (trú xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) bỏ quên trước đó tại bệnh viện.

bao-ve-benh-vien-tra-lai-100-trieu-cho-nguoi-bi-roiBác bảo vệ Trương Lê Dũng trao lại số tiền hàng trăm triệu cho người phụ nữ bỏ quên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Theo lãnh đạo bệnh viện, lúc 9h15 ngày 10/2, trong lúc tuần tra kiểm soát ở khu vực tầng 1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (phần mở rộng), bảo vệ Trương Lê Dũng – ca trưởng tổ bảo vệ tại bệnh viện này đã phát hiện một túi xách không có chủ.Ông Dũng đã lưu giữ túi xách và báo cáo đội trưởng đội bảo vệ bệnh viện, đồng thời báo cáo cho phòng Hành chính của bệnh viện để thông báo cho toàn bệnh viện biết tìm người bỏ quên túi xách.

bao-ve-truong-le-dungHành động của bác Trương Lê Dũng được công ty tặng giấy khen và thưởng nóng 1 triệu đồng.

Qua kiểm tra, tài sản trong túi xách có 100 triệu đồng tiền mặt và 1 vòng vàng trị giá 5 triệu đồng.

Đến khoảng 10h45, bà Huỳnh Thị Xuân cùng người thân đã báo sự việc mất túi xách trong lúc đến bệnh viện làm thủ tục xuất viện cho con gái bà.

Sau khi kiểm tra, đối chứng thông tin, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (phần mở rộng) xác định bà Xuân là chủ sở hữu của chiếc túi xách cùng tài sản trên nên tiến hành trao trả.

Nhận lại túi xách cùng tải sản, bà Xuân bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn đến bảo vệ và lãnh đạo bệnh viện.

“Tôi nghĩ túi xách đó là của bệnh nhân đến khám bệnh họ để quên hoặc họ đang đi vệ sinh chưa vào lấy nên tôi đứng từ xa quan sát. Chờ hơn 15 phút không có người đến lấy tôi đành giữ lại và báo cáo sự việc cho bệnh viện cũng như công ty tôi làm việc. Khoảng hơn 30 phút sau, có một phụ nữ vẻ mặt thất thần đến trình báo là mất túi xách. Sau khi xác minh đúng là tài sản của người phụ nữ này, bệnh viện đã trao trả lại. Lúc nhận lại tài sản, người phụ nữ này mừng đến muốn xỉu luôn. Còn trong tâm tôi lúc đó cũng rất xúc động và mừng, bởi tôi nghĩ đó là số tiền lớn đối với họ”, ông Dũng chia sẻ.

Hành động của bác bảo vệ Trương Lê Dũng đã được Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Bình Tây Sơn tại Quy Nhơn tặng giấy khen và thưởng nóng số tiền 1 triệu đồng cho cá nhân ông. Ngoài ra, Công ty cũng trao tặng 500.000 đồng cho tập thể bảo vệ đang làm việc tại bệnh viện.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ