Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bảo vệ Công ty Keang Nam tử vong không phải do virus SARS-CoV-2

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Bảo vệ Công ty Keang Nam tử vong không phải do virus SARS-CoV-2

Chiều tối 27/4/2020, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết, trường hợp ông N. 56 tuổi, tử vong trên xe khách trên đường về Nghệ An âm tính với virus SARS-CoV-2.

Theo đó, ông N (56 tuổi, cư trú tại Mỹ Đình, Hà Nội;) là nhân viên bảo vệ Công ty Keangnam (tòa nhà 72 tầng, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, TP Hà Nội).

Ngày 25/4, ông N. có uống rượu và gọi điện cho người nhà kể về tình trạng sức khỏe: Mệt mỏi toàn thân, ho nhiều, khạc ra máu… 16 giờ ngày 26/4, ông N. được bạn là L.H.T (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) mua cháo đưa đến cho ông N ăn.

Đến 19 giờ cùng ngày, ông L.H.T gọi taxi chở ông N. ra Bến xe Nước Ngầm về quê. 20 giờ, ông N lên xe khách BKS 37B – 019… chạy tuyến Hà Nội – Nghệ An. Trong quá trình di chuyển về Nghệ An, trên xe khách có 13 người (gồm 9 hành khách;  1 lái xe và 3 phụ xe).

Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 27/4, xe khách về đến Bưu điện huyện Đô Lương, Nghệ An, phụ xe gọi ông N. dậy thì phát hiện ông này đã tử vong trước đó. Lập tức nhà xe đã liên hệ cơ quan chức năng, đồng thời báo Công an huyện Đô Lương, sau đó chuyển thi thể ông N. đến BVĐK Đô Lương.

Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Y tế huyện Đô Lương đã phối hợp cùng BVĐK Đô Lương tiến hành xử lý môi trường, xử lý thi hài ông N theo quy định.

trung-tam-kiem-soat-dich-benhCán bộ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An thực hiện kỹ thuật xét nghiệm.

7h30’ sáng  ngày 27/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An đã đến BVĐK huyện Đô Lương, tiến hành lấy 02 mẫu bệnh phẩm của ông N để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

CDC tỉnh Nghệ An đã liên hệ với ông L.H.T (bạn ông D.Đ.N. ở Hà Nội) và yêu cầu ông này tự cách ly tại nhà,  chủ động liên hệ với cơ sở y tế nơi cư trú.

Đồng thời thực hiện điều tra dịch tễ với các trường hợp có tiếp xúc với ông N trong quá trình di chuyển từ  Hà Nội về Nghệ An cũng như các cán bộ y tế, công an đã tiếp xúc với thi hài ông N.

Chiều tối 27/4, lãnh đạo CDC tỉnh Nghệ An cho biết kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của ông N. có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ