Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Đội bảo vệ chặn cửa không cho Đen Vâu vào sự kiện đúng hay sai?

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Đội bảo vệ chặn cửa không cho Đen Vâu vào sự kiện đúng hay sai?
Đội bảo vệ chặn cửa không cho Đen Vâu vào sự kiện đúng hay sai?

Khán giả đang xôn xao và tranh cãi đúng sai xoay quanh video rapper Đen Vâu bị đội bảo vệ chặn cửa vào một sự kiện lễ trao giải ở TP.HCM tối 22/1 do đến muộn.

Bài viết liên quan:Cụ thể, theo thiệp mời, sự kiện thảm đỏ của buổi lễ trao giải bắt đầu từ 17h30 đến 19h30. Sau đó, khách mời phải ổn định chỗ ngồi để chương trình lên sóng trực tiếp. Ở cửa ra vào, đội ngũ bảo vệ liên tục kiểm tra vé mời và hướng dẫn khách mời vào trong sự kiện nhằm đảm bảo việc lưu thông, tránh ùn tắc.

 

Trong video ghi lại sự việc, rapper Đen Vâu đứng xếp hàng đợi vào trong ở cửa VVIP. Lúc này, bên trong khán phòng, sự kiện trao giải đã bắt đầu diễn ra. Một số nghệ sĩ, người nổi tiếng khác như ca sĩ Bích Phương đến muộn vẫn được vào trong nhưng đến lượt Đen Vâu lại bị lực lượng bảo vệ sự kiện chặn cửa, từ chối cho vào sự kiện. Rapper kiên nhẫn đứng đợi giải quyết, nhiều khán giả nhìn anh với ánh mắt tò mò. Sau khoảng 15 phút, anh bỏ về.Khán giả xôn xao và tranh cãi gay gắt xoay quanh sự việc rapper Đen Vâu bị từ chối vào sự kiện do đi muộn. Phần lớn bình luận cho rằng, BTC sự kiện nói chung và các nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện nói riêng xử lý thiếu linh hoạt về trường hợp của Đen Vâu, khiến nghệ sĩ bị tổn thương. Chưa kể, Đen Vâu từng là nghệ sĩ được giải thưởng này vinh danh ở các mùa trước.

den-vau

Bên cạnh đó, nhiều người ủng hộ việc BTC sự kiện nói không với nghệ sĩ đi muộn. Anh Huỳnh Đắc Thọ, một biên tập viên sách có tham dự sự kiện trao giải tối 22/1, cho biết: “BTC xử lý như vậy là đúng. Người nổi tiếng hay khán giả bình thường cần được đối xử giống nhau. Chưa kể, sân khấu trao giải năm nay không có bục, Đen Vâu ngồi hàng VVIP mà đi muộn sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh sự kiện trên sóng trực tiếp. Bích Phương đến muộn và cô ấy cũng không ngồi ở khán đài mà phải chờ trong hậu trường chờ đến tiết mục biểu diễn”.

Được biết, ngoài Đen Vâu, một người nổi tiếng khác là Á hậu Phương Nga cũng bị đội bảo vệ sự kiện không cho vào sự kiện trao giải tối 22/1 vì quên thiệp mời. Trước đó, cô xuất hiện trong bộ cánh vàng, tạo hình nữ thần thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ. Khi biết trường hợp của mình không được giải quyết, người đẹp cùng trợ lý ra về.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/den-su-kien-cung-luc-bich-phuong-duoc-vao-con-den-vau-phai-ra-ve-707785.htmlNhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ