Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng trao quà Trung thu tới hơn 1.000 trẻ em

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng trao quà Trung thu tới hơn 1.000 trẻ em
Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng trao quà Trung thu tới hơn 1.000 trẻ em

Vẫn là các hoạt động hướng tới cộng đồng, tháng 9/2019, Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Long Hoàng Bùi Thị Hà cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đã trao quà Trung thu cho hơn hơn 1.000 trẻ em tại Cần Thơ.

Trong đợt trao quà Trung thu tại chùa Long Quang Cổ Tự, thành phố Cần Thơ, Hoa hậu doanh nhân Bùi Thị Hà cùng tập thể nhân viên Công ty Bảo vệ Long Hoàng đã tận tay làm những chiếc lồng đèn và bánh trung thu mang đến cho các em nhỏ tại đây. Sự xuất hiện của lãnh đạo và nhân viên tập đoàn đã mang lại cho các em nhỏ một không gian ấm áp.

tap-doan-long-hoang-2019
Hoa hậu doanh nhân Bùi Thị Hà cùng tập thể nhân viên ghé thăm chùa Long Quang Cổ Tự, thành phố Cần Thơ.

Buổi trao quà được tổ chức chu đáo bởi các tăng ni, phật tử và tập thể nhân viên tập đoàn. Với hơn 1.000 phần quà những chiếc đèn ông sao, đèn Tề Thiên, đèn Trư Bát Giới, những chiếc bánh trung thu, bánh dẻo… đã được tập thể tập đoàn trao trực tiếp cho các em nhỏ.bao-ve-long-hoang-2019
Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Long Hoàng tự tay làm lồng đèn cho các em nhỏ.

Phát biểu trong đêm trao quà Trung thu, bà Bùi Thị Hà chia sẻ: “Có lẽ trong cuộc đời mỗi người, tuổi thơ là những năm tháng tươi đẹp nhất. Trong tâm thức của tôi và nhiều người lớn, ngày lễ Trung thu thuở nhỏ nghèo khó nhưng lại rất vui. Vì thế bằng tất cả tấm lòng của mình, tôi mong muốn mang đến các em một Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa”.

cty-bao-ve-long-hoang-2019
Buổi trao qua được tổ chức chu đáo với sự tham gia của các tăng ni, phật tử và nhân viên tập đoàn.

bao-ve-tap-doan-long-hoang-2019

Là đơn vị thường xuyên thực hiện công tác thiện nguyện, Long Hoàng dành hàng tỷ đồng để thực hiện cứu trợ, giúp đỡ đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua tập đoàn đã tặng 10 tấn gạo cho người nghèo tại TP.HCM trong mùa Vu Lan và xã Mường Mìn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

cty-bao-ve-long-hoang-lam-tu-thien
Bà Bùi Thị Hà mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa.

Ngoài ra, Công ty Bảo vệ Long Hoàng còn tặng quà, phát thuốc và học bổng cho học sinh và bà con đồng bào bị lũ lụt. Đơn vị này đã tặng 50 xe đạp cho trẻ em, hỗ trợ tiền và thăm hỏi toàn bản Xa Nứa – nơi bị ảnh hưởng nặng nề sau 2 trận lũ quét.

Tin bài liên quan: Công ty bảo vệ Long Hoàng chi hơn 3 tỷ tổ chức tiệc cuối năm 2018Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ