Các công ty bảo vệ tại hà nội phổ biến những loại hình dịch vụ nào

(Bảo vệ Việt Á) Ngày nay, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng nhiều của cuộc sống hiện đại cũng như các dịch vụ khách dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển phòng phú. Các công ty bảo vệ tại hà nội xuất hiện ngày càng nhiều cùng sự đa dạng dịch vụ, mang tới chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu trên nhiều lĩnh vự của khách hàng.

Những loại hình dịch vụ hiện được các công ty bảo vệ tại hà nội cung cấp:

  • Dịch vụ vệ sĩ: đây là dịch vụ phổ biến nhất với mục đích chính là bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các doanh nhân chủ các doanh nghiệp lớn, bảo vệ, hộ tống các nguyên thủ Quốc gia và những nhà lãnh đạo cấp cao, hoặc đơn giản có thể chỉ là các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng..

công ty bảo vệ tại hà nội

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: bao gồm các hoạt động bảo vệ cho chương trình hội trợ triển lãm, các chương trình văn nghệ văn hóa xã hội như: ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc thi lớn, trận đấu bóng đá .v.v. đốt tượng bảo vệ có thể là các host, khách mời, ca sĩ diễn viên, người nổi tiếng…
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trình
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như các khách sạn trung tâm thương mại.
  • Bảo vệ các mục tiêu di động như áp tải tiền, hàng, giấy tờ tài sản của già đình, tổ chức cá nhân trên đường vận chuyển…v.v
  • Bảo vệ các công sở: thường là các cơ quan công quyền như: ngân hàng, bệnh viện, cơ quan.
  • Bảo vệ trông xe.

Cùng với sự phát triển các loại hình dịch vụ bảo vệ còn kéo theo sự phát triển của các công ty bảo vệ, các lớp, khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Có thế thấy ngành bảo vệ xuất hiện và phát triển đang ngày càng đáp ứng được nhiều hơn  những nhu cầu thiết yếu của xã hội, góp phần bảo vệ an toàn cho cá nhân đơn vị và tổ chức. Từ đó đã xây dựng nên mối quan hệ văn minh, lịch sự cho chủ thể được bảo vệ và môi trường xã hội.