Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Những cách chống trộm khi đi vắng hiệu quả nhất

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Những cách chống trộm khi đi vắng hiệu quả nhất
Những cách chống trộm khi đi vắng hiệu quả nhất

Khi có công việc phải đi vắng nhà nhiều ngày, rất có thể tài sản của bạn sẽ là mục tiêu cho các đối tượng xấu. Đi vắng khỏi nhà thì chống trộm bằng cách nào hiệu quả? Hãy cùng Bảo vệ Việt Á tìm hiểu trong bài viết sau.

Cất tất cả những đồ có giá trị khi nhà có người lạ

Chẳng hạn một người thợ sửa điện tới và sửa chữa một số thiết bị trong nhà bạn. Họ có thời gian để xem xét tất cả đồ đạc xung quanh. Không thể chắc chắn họ là người tốt hoàn toàn và không có ý định thông báo cho kẻ đồng lõa của mình.

cat-giau-tai-san-gia-tri

Tất nhiên, chỉ là để đề phòng, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận với mọi người lạ mặt. Hãy xem kĩ thông tin của những người lạ mặt ghé tới ngôi nhà bạn… Nên cất hết những tài sản cá nhân có giá trị trước khi mời người lạ này vào nhà.

Đừng để kẻ gian nghe được tiếng chuông điện thoại bàn

Làm sao để các tên trộm xác định được rằng chủ nhân căn nhà có đi vắng hay không? Rất đơn giản chúng sẽ gọi vào số máy bàn nhà bạn mà chúng đã tìm hiểu trước. Chúng chờ xem có ai nhấc máy không.

ngat-ket-noi-dien-thoai-ban

Tốt hơn hết trước khi ra khỏi nhà bạn nên giữ chuông nhỏ tiếng hoặc tắt hẳn tiếng. Ít nhất bạn đã làm tên trộm hoang mang vì không nghe được tiếng chuông như dự tính. Nhờ đó có thể làm giảm ý định đột nhập của hắn.

Sử dụng những loại chìa khóa nhà đảm bảo

Theo thống kê thì đến 73% những pha đột nhập chỉ tiêu tốn của những tên trộm nhiều nhất 60 giây phá khóa. Bạn nên sử dụng loại khóa an toàn như khóa hạt (khóa pin) để những kẻ khả nghi khó có thể đột nhập vào nhà bạn.

Bảo vệ cửa sổ nhà bạn

Đột nhập qua cửa sổ cũng là một cách rất phổ biến mà lũ trộm thường áp dụng. Chính vì thế, nếu bạn sống ở những nhà có tầng 1,2, bạn nên trang bị thêm những thanh rào chắn bên ngoài cửa sổ. Đừng quên chuẩn bị loại rào có khóa như hình để bạn có thể thoát hiểm khi có trường hợp khẩn cấp.

Chăm sóc khu vườn xung quanh nhà cẩn thận

cham-soc-tuong-rao

Một mẹo nhỏ để làm nhụt chí những tên trộm rất hiệu quả bạn nên biết. Nếu bạn “bỏ hoang” khu vườn của mình, tên trộm ngang qua sẽ nghĩ nhà không thường có người sinh sống và muốn đột nhập. Cố gắng cắt tỉa hoa cỏ gọn gàng và quét dọn lối đi vào nhà.

Cảnh báo những tên trộm

Bọn trộm, đương nhiên, rất sợ bị ghi hình hoặc bắt được. Để lại những dấu hiệu cho thấy nhà bạn có trang bị những thiết bị bảo vệ như camera sẽ khiến tên trộm phải nghĩ kĩ trước khi bước chân vào đột nhập nhà bạn.

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Bạn và người thân có thời gian đủ dài cho một chuyến đi chơi xa? Đây là dịp để các bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Ví dụ đi du lịch với bạn bè, trở về quê thăm người thân họ hàng ở xa? Tuy nhiên bạn lại lo lắng rằng nếu bạn cùng gia đình đi vắng thì sẽ không có ai trông nhà, giữ tài sản? Nắm bắt được nhu cầu lớn từ khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước để Quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng bất kì một kỳ nghỉ nào trong năm thực sự vui vẻ – hạnh phúc.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ