Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Cặp đôi nhân viên bảo vệ rủ nhau mua ma túy bán bị bắt

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Cặp đôi nhân viên bảo vệ rủ nhau mua ma túy bán bị bắt
Cặp đôi nhân viên bảo vệ rủ nhau mua ma túy bán bị bắt

Ban ngày làm bảo vệ, nhưng khi trời tối, cặp đôi Trần Duy Mạnh (SN:1986; HKTT: Phương Canh, Nam Từ Liêm, HN) và Lê Triệu Oanh Tú (SN: 1995; HKTT: Hàng Bột, Đống Đa, HN) lại hành nghề mua bán trái phép chất ma túy.

Bài viết liên quan:

Ngày 31-3, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã tạm giữ Trần Duy Mạnh (SN 1986) và Lê Triệu Oanh Tú (SN 1995, cùng ngụ địa phương) để điều tra về tội mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy.Theo hồ sơ ban đầu, cặp đôi này cùng là nhân viên bảo vệ của một Công ty trên địa bàn. Chiều 23-3, sau khi hết ca trực, Mạnh đi đến ngã ba Hồ Tùng Mậu – K2, quận Nam Từ Liêm để mua ma túy của 1 người phụ nữ với giá 2,1 triệu đồng.

cap-doi-bao-ve-mua-ban-ma-tuy

Tú và Mạnh tại cơ quan Công an

Để thỏa mãn cơn nghiện, đối tượng đã lấy 1 túi nhỏ ra để sử dụng; phần còn lại anh ta cất đi với mục đích bán kiếm lời.

Đến 19 giờ cùng ngày, sau khi thống nhất, Mạnh chở Tú đến đường Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm để bán ma túy. Tú là người cầm 2 túi heroin.

Trong lúc Mạnh đang dừng xe lại để giao dịch thì bị Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm phát hiện bắt quả tang.

Khi được đưa về trụ sở, Tú nhanh tay vứt 2 túi “hàng” xuống ghế nhằm tẩu tán tang vật nhưng bất thành.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ