Chi phí dịch vụ bảo vệ thế nào là hợp lý?

Hàng năm có thêm hàng chục tới hàng trăm công ty ra đời và tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh cả về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí. Có rất nhiều mức giá thuê bảo vệ khác nhau. Vậy thì chi phí thuê dịch vụ bảo vệ thế nào thì hợp lý?

Về cơ bản có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

chi-phi-thue-bao-ve-the-nao-la-hop-ly
Chi phí thuê bảo vệ thế nào là hợp lý?

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.Chi phí dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ bảo vệ không khác nhiều với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức chi phí hầu hết dựa trên các yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể tự mình quyết định được các khoảng chi phí. Hãy phân tích và tìm hiểu chính xác nhu cầu của mình. Từ đó, đưa ra các yêu cầu cho công ty dịch vụ bảo vệ để họ báo giá dịch vụ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ.
 • Quy mô mục tiêu.
 • Tính chất công việc.
 • Các công cụ hỗ trợ.
 • Vị trí địa lý.

Khách hàng phải chi trả cho công ty bảo vệ những khoản chi phí nào?

Thông thường, khi báo giá các công ty bảo vệ chỉ báo giá trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 16.500.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đó, để bóc tách chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

 • Chi phí tuyển dụng.
 • Chi phí đào tạo nhân viên.
 • Chi phí huấn luyện nghiệp vụ.
 • Chi phí nhà ở cho nhân viên.
 • Chi phí quản lý, hỗ trợ mục tiêu khi gặp sự cố.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ sẽ có một số ưu điểm hơn về chi phí. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 tới 35%. Tuy nhiên, với mức chi phí cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một phát triển.Có thể bạn quan tâm:

Làm nghề bảo vệ có nhàn hạ không?

Giá thuê dịch vụ bảo vệ thế nào là hợp lý?

Tới năm 2024, Công ty bảo vệ Việt Á đang xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Việt Á hiện nay là 14.500.000 VNĐ/tháng cho một vị trí 24h cho mục tiêu bảo vệ cố định cơ bản. Mức giá này có thể thay đổi theo tính chất công việc và số lượng vị trí bảo vệ. Để tham khảo Bảng báo giá bảo vệ dịch vụ chi tiết nhất 2019, xin vui lòng truy cập bài viết này: Báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cơ bản không dưới 12.000.000 VNĐ. Và không quá 20.000.000 VNĐ/vị trí/24h là hợp lý.

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ và cho chúng tôi biết yêu cầu công việc của mình. Công ty bảo vệ Việt Á sẽ tiến hành báo giá cho quý khách một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.0986487435