Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Công nghệ AI sẽ thay thế phần lớn công việc của nhân viên bảo vệ

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Công nghệ AI sẽ thay thế phần lớn công việc của nhân viên bảo vệ
Công nghệ AI sẽ thay thế phần lớn công việc của nhân viên bảo vệ

Công nghệ AI đang có những phát triển không ngừng. Hệ thống giám sát nhà thông minh của Deep Sentinel sử dụng AI sẽ thay thế phần nhiều công việc của các nhân viên bảo vệ truyền thống.

Liên quan:

Hãng sản xuất Deep Sentinel đang đưa dịch vụ an ninh gia đình lên một tầm cao mới với Hệ thống giám sát nhà thông minh. Bộ sản phẩm có giá 399 USD bao gồm ba máy quay có giá treo tường. Một bộ điều khiển trung tâm và bốn pin lithium-ion có thể sạc lại. Bộ thiết bị này đồng thời cũng dựa vào một đội bảo vệ an ninh theo dõi từ xa trực tiếp quản lý và xử lý mọi thứ từ xa.

he-thong-Sentinel

Các nhân viên bảo vệ trực giám sát không theo dõi 24/7. Deep Sentinel nói rằng hệ thống trí tuệ nhân tạo kết hợp học sâu (deep learning). Nó có thể nhận biết sự khác biệt giữa một kẻ xâm nhập và các hình ảnh hoạt động khác. Nhờ hệ thống thông minh này, các nhân viên bảo vệ theo dõi sẽ nhận được cảnh báo chỉ khi cần thiết quan sát cụ thể hơn một hoạt động đáng ngờ. Sau đó, nếu thấy vấn đề, họ sẽ liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp hoặc cơ quan chức năng.

Điểm khác biệt của hệ thống này so với các hệ thống chức năng tương tự chính là số lượng người giám sát hệ thống của bạn có thể tham gia từ xa. Những nhân viên bảo vệ Deep Sentinel có thể nhìn thấy cảnh quay của bạn. Thậm chí họ có thể nói chuyện với một kẻ xâm nhập thông qua hệ thống liên lạc hai chiều của máy ảnh.

Các camera có độ phân giải HD 1080p, ống kính 130 độ, tầm nhìn ban đêm và âm thanh hai chiều. Chúng có thể được sử dụng bên ngoài nhà và được tích hợp còi báo động 104 decibel kèm theo đèn nhấp nháy. Thiết bị trung tâm có thể lưu video với thời gian lưu trữ khoảng sáu tháng. Ngoài hệ thống lắp ráp giá 399USD, dịch vụ của Deep Sentinel có giá 50USD/mỗi tháng.

Đây được coi là một công nghệ tiên tiến và là xu hướng trong tương lai. Trong một tương lai gần, các máy móc thiết bị sẽ dần thay thế nhiệm vụ của con người.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ