Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất?

 • Home
 • -
 • Tin tức
 • -
 • Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất?
Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất?

Người lao động khi tìm kiếm việc làm ngoài môi trường làm việc tốt, vấn đề lương thưởng đãi ngộ luôn được quan tâm hàng đầu. Trên lĩnh vực bảo vệ hiện nay, công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất? Lương ca 8 tiếng, 12 tiếng, 16 tiếng cao nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề kinh doanh cũng như cơ sở hạ tầng thì bảo vệ là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại các mục tiêu tòa nhà, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Bảo vệ là công việc phổ thông không yêu cầu bằng cấp, ngay cả người trình độ học vấn thấp cũng có thể đi làm được. Do đó, mức lương của nhân viên bảo vệ cũng vô cùng đa dạng.Tìm việc bảo vệ không khó vì bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin tuyển dụng trên internet, mặng xã hội. Giữa vô vàn các tin đăng, bạn hẳn đang băn khoăn liệu công ty bảo vệ nào đang trả lương cao nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn vài cái tên.

Lương trung bình của nhân viên bảo vệ bao nhiêu?

Sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình trạng thất nghiệp đang diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi khiến cho mọi người dù có trình độ học vấn cao cũng không tìm được việc làm. Nghề bảo vệ lúc này lại trở nên thu hút đối với các bạn trẻ. Điều họ quan tâm là mức lương mỗi tháng của nhân viên bảo vệ có đủ trang trải cuộc sống hay không?

Đặc trưng của nghề bảo vệ là phải đi sớm về muộn, thậm chí phải trực đêm, phải làm việc ngoài trời dù mưa hay nắng. Mặc dù công việc tương đối vất vả nhưng mức lương cũng chưa thực sự tương xứng. Theo mặt bằng chung hiện nay, mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ khoảng từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Nếu trực ca đêm, thu nhập mỗi tháng có thể vào khoảng từ 5.000.000 -7.000.000 đồng. Với mức lương này, nếu chi tiêu hợp lý, kết hợp với các chế độ đãi ngộ thì vẫn có thể đủ trang trải cuộc sống.

cong-ty-bao-ve-nao-luong-caoẢnh minh họa.

Mặc dù công việc này mức lương không quá cao nhưng ổn định, nếu làm tốt còn có thể được thưởng. Ngoài lương cứng cố định, nhân viên bảo vệ còn được đầy đủ các chế độ như đóng bảo hiểm hay khám sức khỏe định kỳ,… Bên cạnh đó, nếu bảo vệ gắn bó lâu dài với công ty, mức lương trung bình sẽ được tăng lên theo thâm niên. Nhiều công ty còn có các chế độ khác như nuôi cơm trưa, hỗ trợ chỗ ở, trang thiết bị cho nhân viên bảo vệ. Bạn có thể tham khảo cách tính lương nhân viên bảo vệ tại đây.Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất?

Mặc dù mặt bằng chung lương công việc bảo vệ không cao nhưng trên thị trường vẫn có một số công ty bảo vệ uy tín, trả mức lương khá cao. Bạn có thể tham khảo thông tin mức lương của các công ty sau:

 • Công ty bảo vệ Yuki
 • Công ty bảo vệ KTC
 • Công ty bảo vệ Long Hải
 • Công ty bảo vệ Long Hoàng
 • Công ty bảo vệ Alsok

Nghề bảo vệ giúp rất nhiều người lao động giải quyết được mối lo việc làm. Vậy có nên làm nghề bảo vệ không? Tại sao? Lời giải có trong bài viết này: https://baovevieta.com/co-nen-lam-nghe-bao-ve-khong/Yêu cầu và nhiệm vụ của công việc bảo vệ

Nếu bạn đi trên các tuyến phố, chắc hẳn sẽ nhìn thấy các chú bảo vệ tại cửa hàng, quán ăn, shop quần áo, trang sức,… Nhiệm vụ của họ là dắt xe, trông xe cho khách hàng, đảm bảo an ninh, tài sản của cơ quan. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp, không cần trình độ cao, bạn chỉ cần có đủ chiều cao, cân nặng, khỏe mạnh là đã có thể tham gia công việc này dễ dàng. Khi bạn được nhận, công ty sẽ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, võ thuật cơ bản từ đầu.

cong-viec-bao-ve-luong-caoẢnh minh họa.

Bất cứ công việc nào cũng đều có khó khăn và bất lợi riêng, bảo vệ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dù bạn làm ngành nghề nào thì yếu tố tối thiểu là phải có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Nghề bảo vệ đòi hỏi bạn phải có tâm, thực sự yêu nghề thì mới có thể gắn bó lâu dài. Công việc này có mức lương ổn định, tuy nhiên cũng chứa nhiều rủi ro khi thực hiện nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ thậm chí còn còn hy sinh bản thân để đảm bảo an toàn cho mọi người, ngăn chặn trộm, cướp giật, phòng chống cháy nổ tài sản của cơ quan. Đây là công việc được nhiều đôi tượng lao động phổ thông lựa chọn, chính vì thế các bạn hãy cùng tìm hiểu nếu thật sự yêu thích công việc này nhé.Ngoài ra, công việc bảo vệ đòi hỏi sự tập trung cao độ, không được lơ là cảnh giác. Trên thực tế, nhiều bạn trẻ khi mới vào nghề, do không thích ứng được với thời gian công việc cố định hoặc thiếu tập trung nên làm bị mất tài sản, cảm thấy khó gắn bó với nghề. Còn với nhiều người khác, nhờ có sự chăm chỉ, ý chí vượt qua trở ngại, khó khăn cao nên dần dần quen với công việc. Từ đó, trở nên yêu thích và gắn bó với nghề dài lâu bởi họ sẽ có thu nhập ổn định với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trong nhiều năm trở lại đây, công việc được rất nhiều người lao động lựa chọn bởi không yêu cầu trình độ, bằng cấp, thủ tục xin việc đơn giản, chế độ đãi ngộ tốt… Thế nhưng theo quy định, để là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cần rất nhiều kỹ năng. Những kỹ năng đó là gì? Bạn có thể tham khảo tại đây: https://baovevieta.com/lam-nghe-bao-ve-can-co-ky-nang-gi/Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Với những ai có nguồn thu nhập bấp bênh, công việc không đều thì có thể cân nhắc vị trí nhân viên bảo vệ. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ, tuyển nhân viên an ninh tại các công ty tương đối lớn, đa dạng đối tượng nên bạn không lo sẽ thiếu việc làm. Một số công ty liên tục tuyển bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp như Công ty bảo vệ Việt Á, Công ty bảo vệ Thuận Phát, Công ty bảo vệ Việt Dũng, Công ty bảo vệ CAS, Công ty bảo vệ S3, Công ty bảo vệ New Sun, Công ty bảo vệ Yuki, Công ty bảo vệ Long Hải, Công ty bảo vệ Thắng Lợi…

cong-ty-nao-tra-luong-bao-ve-cao

Sau khi bạn tìm hiểu về lương bảo vệ nếu cảm thấy phù hợp cũng có thể tham khảo thêm danh sách các công ty tuyển bảo vệ được yêu thích nhất, qua đó dễ dàng tìm kiếm được công ty uy tín, chất lượng để đầu quân. Với công việc nhân viên bảo vệ này có vai trò rất quan trọng, tại bất cứ đâu, doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức nào cũng cần có bảo vệ để giữ vững an ninh và trật tự.

Ngoài công việc bảo vệ bạn có thể tham khảo thêm lương công nhân cơ khí có cao không để qua đó có thể lựa chọn và đánh giá cũng như đư ra những quyết định việc làm cho bản thân đúng đắn và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa với công nhân cơ khí có mức thu nhập cũng rất ổn định nếu có tay nghề cao, chính vì thế hãy tìm hiểu chi tiết đặc biệt có những sự lựa chọn thông minh nhất cho bản thân.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

 • Chính sách & Quy định chung
 • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ