Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Khen thưởng nóng Bảo vệ ngân hàng Sacombank bắt cướp có súng

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Khen thưởng nóng Bảo vệ ngân hàng Sacombank bắt cướp có súng
Khen thưởng nóng Bảo vệ ngân hàng Sacombank bắt cướp có súng

Để kịp thời động viên tinh thần dũng cảm bắt cướp, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Bình Dương đã tặng giấy khen cho nam nhân viên bảo vệ.

Bài viết liên quan: Sử dụng kỹ thuật công nghệ cao trong công tác bảo vệ an ninh ngân hàng

Ngày 19-4, ông Võ Đình Phong, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Bình Dương đã đến thăm và tặng giấy khen cho anh Lường Huy Phượng, bảo vệ Ngân hàng Sacombank, vì có thành tích dũng cảm bắt giữ tên cướp có súng.

khen-thuong-bao-ve-ngan-hang-sacombank
Ông Võ Đình Phong tặng giấy khen cho anh Phượng. Ảnh: LA

Ông Võ Đình Phong đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương thăm hỏi động viên anh Phượng khi đã có tinh thần dũng cảm bắt giữ tên cướp có súng vào trưa 17-4.

Đồng thời, ông Phong đã tặng giấy khen cho anh Phượng vì có thành tích xuất sắc vì dũng cảm bắt cướp, bảo vệ tài sản của ngân hàng, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động ngân hàng.Bên cạnh đó, ông Phong cũng tặng giấy khen cho tập thể phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng và 3 cá nhân khác.

khen-thuong-can-bo-nhan-vien-ngan-hang-sacombank
Ông Võ Đình Phong tặng giấy khen cho tập thể phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng. Ảnh: LA

Như PLO đã đưa tin, tên cướp tại phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng là Nguyễn Tấn Phát (sinh năm 1997, HKTT tại tỉnh Tây Ninh).

Vào trưa ngày 17-4, Phát vào phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng nằm trên đường quốc lộ 13 thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương rồi dùng súng khống chế nhân viên để cướp hơn 800 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi Phát đang chuẩn bị tẩu thoát thì nhân viên bảo vệ và hai người dân đã bao vây khống chế bắt giữ tên cướp.

Tên Phát chống trả quyết liệt ,trong lúc giằng co Phát bị thương ở phần đầu, nhân viên bảo vệ bị bắn 4 phát súng, trong đó có một phát trúng mặt, phải làm phẫu thuật.Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ