Bảo vệ Việt Á – Sự lựa chọn số 1 về bảo vệ dịch vụ ở tại Hà Nội

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ an ninh Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á (địa chỉ tại số Số 62, ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) đã tạo dựng được niềm tin của các đối tác, khách hàng đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Đặc thù của thủ đô Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có những lợi thế so sánh vượt trội so với các địa phương khác trong Vùng. Có thể kể tới như: Lợi thế về vị trí địa lý và các điều kiện tự nhiên; Lợi thế về quy mô và tiềm năng phát triển; Lợi thế về nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao; Lợi thế về cơ sở hạ tầng vật chất và cơ sở hạ tầng xã hội; Lợi thế về tài nguyên văn hóa – tinh thần; Lợi thế về y tế và giáo dục và lợi thế về vị thế chính trị – xã hội.

thu-do-ha-noi-2023

Những lợi thế trên có những tác động tới các ngành, các lĩnh vực kinh tế – xã hội của Thành phố, ảnh hưởng tới sự lựa chọn và phát triển trên thực tế những sản phẩm/dịch vụ hoặc các nhóm sản phẩm/dịch vụ trên địa bàn Thủ đô. Hà Nội cũng đã khai thác được những lợi thế vào phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, khẳng định vị thế của mình.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Theo cùng với sự phát triển kinh tế, tình hình an ninh trật tự tại các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, địa điểm vui chơi giải trí… luôn có nhiều diễn biến phức tạp như: tình trạng trộm cắp, gây rối trật tự công cộng…

Xuất phát từ thực tế đó, với mong muốn xây dựng một đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực bảo vệ, góp một phần công sức trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tháng 10/2010 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á được thành lập bởi ông Vũ Văn Hùng. Đây là đơn vị tiên phong tại Hà Nội trên lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Lý do chọn thuê bảo vệ dịch vụ Hà Nội Việt Á

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khi lựa chọn thương hiệu Việt Á, khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ bảo vệ và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty bảo vệ Việt Á được đào tạo qua nhiều khóa học với công tác đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe. Do đó, nhân viên của công ty không chỉ đảm bảo về mặt chuyên môn nghiệp vụ mà còn có thái độ cư xử chuẩn mực, chăm sóc tận tình và khả năng giải quyết tình huống linh hoạt khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Tại đây, bạn có thể thuê bảo vệ theo giờ hoặc bảo vệ ngày và đêm 24/24 tùy theo nhu cầu với nhiều dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

thue-bao-ve-dich-vu-o-tai-ha-noi-viet-a-1

Lựa chọn thuê bảo vệ dịch vụ tại Hà Nội của Việt Á, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất bởi công ty sẽ luôn lắng nghe và nỗ lực cải thiện dịch vụ thông qua những ý kiến góp ý, phản hồi của khách hàng.

Bên cạnh đó, Việt Á là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với mức giá cả cạnh tranh và phải chăng nhất so với mặt bằng chung. Công ty luôn ưu tiên quyền lợi của khách và có nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi cho khách hàng định kỳ rất hấp dẫn.

Thương hiệu đã được khẳng định

Kể từ khi mới thành lập, công ty đã ký hợp đồng với các đối tác là doanh nghiệp ngân hàng thương mại trên địa bàn thủ đô. Với phương châm hoạt động “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”, trong quá trình hoạt động đã nhận được sự ghi nhận của các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thành quả, sau gần 14 năm phát triển, đến nay công ty đã có trên 1.500 cán bộ, nhân viên bảo vệ, cung cấp dịch vụ không chỉ cho Hà Nội mà cả các tỉnh lân cận.

Tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, thương hiệu Bảo vệ Việt Á đã tạo được niềm tin của các đối tác, bạn hàng lớn, bao gồm cả các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài khu công nghiệp như: Tập đoàn FLC, tập đoàn Doosan, Tập đoàn Geleximco, Hệ thống siêu thị BiBo Mart, chuỗi siêu thị Lan Chi, chuỗi hệ thống nhà hàng Thế giới hải sản… Danh sách đối tác và khách hàng của Việt Á, bạn có thể xem tại đây.

thue-bao-ve-dich-vu-o-tai-ha-noi-viet-a-2

Một khách hàng của Công ty bảo vệ Việt Á chi sẻ: “Ngay sau khi đi vào hoạt động, tháng 8/2020công ty đã ký hợp đồng bảo vệ với Công ty bảo vệ Việt Á. Qua hơn 2 năm sử dụng dịch vụ, qua đánh giá của ban giám đốc công ty cho thấy, đội ngũ nhân viên của công ty Việt Á làm việc rất chuyên nghiệp, đã xử lý kịp thời, hiệu quả nhiều vụ việc gây rối trật tự công cộng trong công ty. Đồng thời, giữa hai bên có sự trao đổi, phản hồi thông tin rất nhanh.

Cùng với việc thực hiện công tác bảo vệ trong các doanh nghiệp, lực lượng an ninh của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á còn phát hiện, phối hợp với lực lượng công an sở tại giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến ANTT. Để làm tốt được các yêu cầu nhiệm vụ, việc tuân thủ chặt chẽ kỷ luật, các nguyên tắc làm việc. Điều này được Bảo vệ Việt Á nói tới trong bài viết này: https://baovevieta.com/bao-ve-tai-ha-noi-thuc-hien-ky-luat-nghiem-the-nao/

Hiện tại, thành phố Hà Nội có gần 200 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Tuy nhiên, ông Vũ Văn Hùng – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á cho biết, các cơ quan ban, ngành cần có những định hướng, chỉ đạo để ngành nghề bảo vệ phát triển đúng hướng. Cụ thể, nên thành lập Hiệp hội bảo vệ để bảo đảm các công ty trong nghề cạnh tranh một cách lành mạnh, không phá giá hợp đồng ký kết. Từ đó, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, trị an cho thủ đô.

0986487435