Tìm mua bảo hiểm cho con

(Bảo vệ Việt Á) Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn mua các gói bảo hiểm cho con. Vậy lợi ích của bảo hiểm là gì và mua bảo hiểm cho con ở đâu uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Mua bảo hiểm cho con – nền tảng vững chắc cho tương lai

Bất kì ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn con yêu lớn lên từng ngày và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, trên bước đường trưởng thành ấy không  thể tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra với các bé yêu. Khi còn thơ bé, hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh, thời tiết thay đổi thất thường cũng có thể khiến trẻ ốm đau ốm liên tục. Đến khi trưởng thành, môi trường sống cùng các mối quan hệ xã hội của trẻ được mở rộng hơn, không còn bao bọc trong vòng tay của cha mẹ nữa.

Tìm mua bảo hiểm cho con

Những điều không may như tai nạn hay bệnh tật có thể ập đến bất cứ lúc nào. Mỗi lần con ốm đau, bệnh tật là một lần tiêu tốn khoản chi phí không nhỏ của cha mẹ. Nếu không có bảo hiểm thì đây sẽ là một gánh nặng tài chính đối với các gia đình. Chính vì thế khi mua bảo hiểm con các bậc phụ huynh có thể yên tâm phần nào vì hành trình nuôi dưỡng bé yêu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Những lưu ý dành cho cha mẹ khi mua bảo hiểm cho con

Hiện nay, các dịch vụ bảo hiểm vô cùng phát triển, việc lựa chọn được gói bảo hiểm thích hợp cho trẻ luôn khiến không ít các ông bố bà mẹ phải đau đầu. Thực tế cho thấy, mỗi một công ty bảo hiểm sẽ đưa ra các gói bảo hiểm con với những nội dung khác nhau về quyền lợi được hưởng, vấn đề chi trả phí, thời gian bồi thường… Vì thế, cha mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn mua bảo hiểm cho con thích hợp nhất. Một vấn đề khác mà các bậc phụ huynh nên lưu ý là mức phí của gói bảo hiểm. Tham gia bảo hiểm con thực sự là một hành trình dài bởi mỗi năm sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ trong quỹ chi tiêu của gia đình. Nhiều cha mẹ không theo được đã bỏ dở giữa chừng và điều này sẽ khiến các con mất đi các quyền lợi do gói bảo hiểm đem lại. Do đó, các bậc phụ huynh hãy tính toán và lựa chọn cẩn thận trước khi mua bảo hiểm cho con sao cho các bé vừa được hưởng sự chăm sóc toàn diện nhất lại vừa tiết kiệm được tài chính của gia đình.

Bảo hiểm Hồng Ngọc – bảo hiểm chất lượng cho con yêu

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính với các gia đình trong lĩnh vực y tế, bệnh viện Hồng Ngọc đã liên kết với hai hãng bảo hiểm lớn là BIC và AON mang tới cho khách hàng những gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi mua bảo hiểm con tại bệnh viện Hồng Ngọc bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, không phải đợi chờ lâu cũng như không tốn kém nhiều về tài chính. Các gói bảo hiểm của bệnh viện Hồng Ngọc được dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Trẻ sẽ được thăm khám sức khỏe định kì miễn phí mỗi năm một lần và cha mẹ có thể mua bảo hiểm cho con riêng ra mà không cần phải mua kèm. Thêm vào đó cha mẹ có thể sử dụng bảo hiểm Hồng Ngọc tại tất cả cơ sở cùng hệ thống, được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện và cơ sở khám bệnh nằm trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.

0986487435