Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nam bảo vệ đốt 14 ô tô vì nghĩ mình bị coi thường

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nam bảo vệ đốt 14 ô tô vì nghĩ mình bị coi thường
Nam bảo vệ đốt 14 ô tô vì nghĩ mình bị coi thường

Chỉ trong vòng 6 ngày bắt đầu từ 3/4, ở Thái Nguyên (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) nam bảo vệ đã đốt xe ôtô khiến 14 chiếc xe hư hỏng, thiệt hại ước tính hơn 80.000 nhân dân tệ

bao-ve-dot-xe

Ngày 9/4, sau nhiều ngày điều tra, tổ chuyên án bao vây hiện trường. Một thanh niên đang đi bộ ở gần đó lập tức bị bắt giữ. Người này họ Vu, 19 tuổi, nhiều lần xuất hiện ở hiện trường các vụ việc trước. Mọi hành động của đối tượng đã bị camera an ninh quay lại.Ban đầu, Vu nói tình cờ đi qua hiện trường. Sau nhiều chứng cứ, đối tượng phải thừa nhận đã có hành vi đốt xe. Ngày 16/4, nhà chức trách ra quyết định tạm giữ.

Theo hồ sơ của công an, Vu là trẻ nhận con nuôi song không được bố mẹ quan tâm. Năm 18 tuổi, Vu tới thành phố Thái Nguyên làm bảo vệ và bắt đầu thù ghét những người đi ôtô, cho rằng họ không tôn trọng người làm bảo vệ như mình.

bao-ve-dot-xe-2

Vu thường nhân lúc đêm khuya, chọn đoạn đường không có camera an ninh để ra tay vào những chiếc xe không người trông giữ. Anh ta nhặt các vật dễ cháy bên đường như túi nilon hoặc cán chổi, nhét vào trong lưới tản nhiệt trước của ô tô rồi châm lửa.

Bài viết liên quan:

Hãy bớt coi thường những người làm nghề bảo vệ

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ