Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh, đe dọa khách

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh, đe dọa khách
Nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh, đe dọa khách

(Bảo vệ Việt Á) Nhân viên bảo vệ nhà hàng xông vào đánh khách khi thấy nhân viên và khách hàng đang đôi co với nhau. Chưa hết, người bảo vệ này còn thách thức ra ngoài đánh tay đôi với vị khách trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa 30/8, anh N.L có đặt phòng VIP 8 tại nhà hàng Hoàng Lan (số 320 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM) để cùng nhậu với các đồng nghiệp.

Sau khi ăn uống hết tổng chí phí là 2,5 triệu đồng, anh L yêu cầu nhân viên tính tiền qua thẻ. Tuy nhiên, nhân viên nhà hàng trả lời là chỉ có thể thanh toán bằng bằng thẻ visa vì thẻ anh L là thẻ thường nên không thanh toán được.

bao-ve-nha-hang-hoang-lan-danh-khach
Nhân viên bảo vệ nhà hàng chỉ tay vào khách hàng cảnh cáo

Sau đó, anh L xuống quầy vẫn tính tiền được bằng thẻ thường. Bực bội cô nhân viên “hành” khách, trong lúc tức giận anh L đã chỉ vào nhân viên và bực giọng”. Cô nhân viên này cũng không phải dạng vừa đáp trả kiểu mày – tao với khách.

Quá bực, anh L đã đẩy nhân viên nói trên ra vì người này xông đến gần anh. Thấy vậy, lực lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng xông vào đánh 2 phát vào bụng anh L khiến anh tức bụng.Mặc dù đau nhưng vị khách này vẫn cố gắng tính tiền và trở về bàn nhậu.

Khi ra về, a nhân viên bảo vệ đưa bảng tên ra và thách thức. Vị khách im lặng, vẫn tính tiền và sau đó bắt taxi ra về.

Được biết, nhân viên bảo vệ hành hung anh L tên Trần Văn Nguyên, làm ở công ty bảo vệ Bến Thành, quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh và đe dọa khách

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ