Nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh, đe dọa khách

(Bảo vệ Việt Á) Nhân viên bảo vệ nhà hàng xông vào đánh khách khi thấy nhân viên và khách hàng đang đôi co với nhau. Chưa hết, người bảo vệ này còn thách thức ra ngoài đánh tay đôi với vị khách trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa 30/8, anh N.L có đặt phòng VIP 8 tại nhà hàng Hoàng Lan (số 320 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM) để cùng nhậu với các đồng nghiệp.

Sau khi ăn uống hết tổng chí phí là 2,5 triệu đồng, anh L yêu cầu nhân viên tính tiền qua thẻ. Tuy nhiên, nhân viên nhà hàng trả lời là chỉ có thể thanh toán bằng bằng thẻ visa vì thẻ anh L là thẻ thường nên không thanh toán được.

bao-ve-nha-hang-hoang-lan-danh-khach
Nhân viên bảo vệ nhà hàng chỉ tay vào khách hàng cảnh cáo

Sau đó, anh L xuống quầy vẫn tính tiền được bằng thẻ thường. Bực bội cô nhân viên “hành” khách, trong lúc tức giận anh L đã chỉ vào nhân viên và bực giọng”. Cô nhân viên này cũng không phải dạng vừa đáp trả kiểu mày – tao với khách.

Quá bực, anh L đã đẩy nhân viên nói trên ra vì người này xông đến gần anh. Thấy vậy, lực lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng xông vào đánh 2 phát vào bụng anh L khiến anh tức bụng.Mặc dù đau nhưng vị khách này vẫn cố gắng tính tiền và trở về bàn nhậu.

Khi ra về, a nhân viên bảo vệ đưa bảng tên ra và thách thức. Vị khách im lặng, vẫn tính tiền và sau đó bắt taxi ra về.

Được biết, nhân viên bảo vệ hành hung anh L tên Trần Văn Nguyên, làm ở công ty bảo vệ Bến Thành, quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nhân viên bảo vệ nhà hàng Hoàng Lan đánh và đe dọa khách