Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nhân viên bảo vệ của quỹ tín dụng xã lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,7 tỉ đồng

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nhân viên bảo vệ của quỹ tín dụng xã lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,7 tỉ đồng
Nhân viên bảo vệ của quỹ tín dụng xã lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,7 tỉ đồng

Chỉ là nhân viên bảo vệ kiêm lái xe của một quỹ tín dụng nhân dân, nhưng Hưởng đã bịa ra thông tin gian dối có thể xét duyệt và giải ngân hồ sơ vay vốn của khách hàng. Qua đó, một phụ nữ ở Hải Dương đã bị Hưởng lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 8,7 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

nguyen-van-huong-tai-co-quan-dieu-tra
Nguyễn Văn Hưởng tại cơ quan công an

Ngày 6.12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này đã ra các quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hưởng (33 tuổi, trú tại xã Ngô Quyền, H.Thanh Miện, Hải Dương), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo khoản 4 điều 174 bộ luật Hình sự.Theo kết quả điều tra của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương, Nguyễn Văn Hưởng là bảo vệ kiêm lái xe tại Quỹ tín dụng nhân dân xã Ngô Quyền (H.Thanh Miện).

Từ tháng 7.2021, Hưởng đưa ra thông tin về việc bản thân có chức năng, nhiệm vụ xét duyệt và giải ngân hồ sơ vay vốn của khách hàng, trực tiếp liên hệ với một số người quen biết và đặt vấn đề vay tiền để phục vụ công tác chuyên môn. Với “chiêu” vay tiền để đáo hạn cho khách hàng và cần thu hồi vốn trước hạn để phục vụ công tác thanh tra, Hưởng đã thực hiện trót lọt hành vi lừa đảo.Tin tưởng vào những thông tin mà Hưởng đưa ra, từ tháng 7.2021 đến tháng 5.2022, chị N.T.T (39 tuổi, trú tại TP.Hải Dương, Hải Dương) đã chuyển cho Hưởng vay tổng số tiền hơn 8,7 tỉ đồng.

Đến thời hạn trả nợ, Hưởng liên tiếp đưa ra hàng loạt lý do để xin gia hạn. Tuy nhiên toàn bộ số tiền nói trên, Hưởng dùng trả nợ, đánh bạc và chi tiêu cá nhân.

Đầu tháng 8.2022, để tránh việc bị đòi tiền, Hưởng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau đó, Hưởng đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương triệu tập, bắt tạm giam.

Nguồn: https://thanhnien.vn/khoi-to-bao-ve-quy-tin-dung-lua-dao-chiem-doat-hon-87-ti-dong-185231206112156094.htmNhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ