Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Bất chấp bảo vệ cư dân Goldmark City biểu tình lúc nửa đêm

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Bất chấp bảo vệ cư dân Goldmark City biểu tình lúc nửa đêm
Bất chấp bảo vệ cư dân Goldmark City biểu tình lúc nửa đêm

Vào khoảng 22h ngày 26/7/2017, trước sự ngăn cản của đội bảo vệ chuyên nghiệp hàng trăm cư dân chung cư Vinaconex 7 (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm,TP. Hà nội) đã xuống đường với băng rôn, khẩu hiệu phản đối Chủ đầu tư dự án Goldmark  City khi đơn vị này liên tiếp vi phạm cam kết giữa các đơn vị liên quan.

Nguyên nhân sự việc là do việc quyền lợi của những cư dân sống tại chung cư Vinaconex 7 đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tạo tâm lý vô cùng bức xúc của những cư dân nơi đây.

Phóng viên đã lập tức có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, tình trạng rất nhiều cư dân đang sống tại chung cư Vinaconex7 với thái độ  tức giận, bức xúc đứng ngồi phản đối trước hàng rào của Dự án khu nhà ở, văn phòng cao cấp GoldMark City do Công ty TNHH Thương Mại Quảng cáo Xây dựng Việt Hân (gọi tắt là Cty Việt Hân) là chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Nhân viên hãng xe cứu thương tư nhân đâm trọng thương nhân viên bảo vệ

Qua trao đổi, một người dân bức xúc, dự án chung cư Goldmark City cố tình vi phạm cam kết và phớt lờ quy hoạch đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt trước đó. Giờ đây, cứ mỗi trận mưa lớn là cả khu dân cư chúng tôi ngập trong nước, mà UBND phường Phú Diễn cũng không có động thái hay ý kiến gì ..!?

cu-dan-goldmark-city-bieu-tinh

Trước đó, ngày 02/8/2016,  đại diện Công ty cổ phần xây dựng số 7 (VinaConex7 – CĐT Chung cư Vinaconex) và đại diện CĐT khu nhà ở, văn phòng cao cấp Goldmark  City là Cty Việt Hân đã thống nhất lập Biên bản thỏa thuận đấu nối hạ tầng kỹ thuật về bàn giao mặt bằng thiết kế thi công. Nội dung bản thỏa thuận gồm: Chung cư Vinaconex 7 giao mặt bằng thuộc phần đất của mình cho phía dự án Goldmark City để thi công đường ống thoát nước chính cho toàn bộ Dự án tại 136 Hồ Tùng Mậu. Đồng thời Công ty Việt Hân cũng phải thực hiện cam kết đẩy nhanh tiến độ thi công đấu nối đường giao thông, đảm bảo kết nối đường bộ với Vinaconex7 theo đúng quy hoạch của dự án đã được UBND thành phố phê duyệt.

dan-vinaconex7-bieu-tinh-luc-nua-dem

Tiếp theo vào ngày 31/3/2017, Vinaconex7 và Goldmark city tiếp tục ký Biên bản thỏa thuận chi tiết về việc khớp nối hạ tầng nội dung Vinaconex7 sẽ chịu kinh phí và thực hiện đấu nối đoạn đường giao thông từ Chung cư Vinaconex7 vào đường của Dự án Goldmark City theo đúng quy hoạch của UNBD thành phố Hà Nội và chỉ đạo của UBND quận Bắc Từ Liêm.

Thế nhưng vấn đề xảy ra sau khi chung cư Goldmark City thi công xong phần đường thoát nước qua phần đất của Chung cư Vinaconex7 và ngày 12/6/2017, Vinaconex7 tổ chức thực hiện đấu nối đoạn đường giao thông theo cam kết thì ban quản lý dự án Goldmark City lai chỉ đạo khá đông lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ra ngăn cản việc thi công đấu nối đường giao thông theo thỏa thuận. Đội bảo vệ này cho hay họ chỉ làm theo lệnh từ đơn vị chủ quản, còn lý do cụ thể thì họ không được biết.

Trước tình trạng trên, ngày 15/6/2017, Vinaconex7 đã gửi Công văn số 281/2017/CV-CT7 gửi UBND phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm để tố Goldmark City không tôn trọng các Biên bản thỏa thuận đã ký giữa hai đơn vị, cũng như việc dự án này cố tình không thực hiện quy hoạch đã được phê duyệt. Kỳ lạ là tới thời điểm này không hề thấy bất kỳ câu trả lời nào từ phía chính quyền sở tại?

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu chủ đầu tư dự án Goldmark City đang coi thường quyền lợi của người dân, thách thức pháp luật trước những vấn đề có dấu hiệu sai phạm khi thi công của mình?

Thông tin về dự án Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân

– Đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam

– Đơn vị thầu xây dựng: Delta, Conteccon,

– Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank

– Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA .

– Tổng diện tích khu đất: 113, 909 m2 Diện tích xây dựng công trình: 26, 579 m2

– Mật độ xây dựng toàn khu: 23,3%

Khu căn hộ chung cư Goldmark City được phân bổ ở 2 khu A và B với 9 tòa tháp cao 40 tầng gồm tổng số 5000 căn hộ, có diện tích từ 68 – 161m2. Căn hộ được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Khu Block A Golmark City: gồm 4 tòa tháp cao 40 tầng. Trong đó, một phần diện tích tầng 1 của 3 khối chung cư bố trí làm nhà trẻ mẫu giáo, đảm bảo sự tiện lợi trong việc đưa đón các bé & sự an tâm của bậc cha mẹ. Tại khối nhà còn lại sẽ dành 4 tầng đế làm khu dịch vụ thương mại & văn phòng.

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ