Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Chủ tịch tập đoàn FLC thách thức cơ quan chức năng khi xây biệt thự trái phép

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Chủ tịch tập đoàn FLC thách thức cơ quan chức năng khi xây biệt thự trái phép
Chủ tịch tập đoàn FLC thách thức cơ quan chức năng khi xây biệt thự trái phép

Mặc dù bị cơ quan chức năng đình chỉ nhiều lần nhưng công trình biệt thự của ông Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC là chủ đầu tư vẫn xây và hoàn thiện, coi thường bất chấp mọi cơ quan chức năng.Nguồn tin của PV xác nhận căn biệt thự B12- BT6 Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội do ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC (trụ sở tại Hà Nội) làm chủ đầu tư.

biet-thu-cua-chu-tich-flc

Chiều 27-2 vừa qua, mục sở thị công trình nói trên, chúng tôi ghi nhận căn biệt thự hoành tráng, diện tích rất lớn, có hai mặt tiền hướng ra hai tuyến đường lớn. Biệt thự khoá cửa im lìm, hai đầu cổng đều có bốt gác được nhân viên bảo vệ nhà riêng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp mặc trang phục có logo FLC canh gác bảo vệ.

biet-thu-cua-chu-tich-flc-5

Thông tin từ đội Thanh tra Xây dựng Quận Nam Từ Liêm, khu đô thị nói trên theo quy định được miễn phép xây dựng khi tiến hành xây đúng theo quy hoạch do cơ quan chức năng phê duyệt. Tuy nhiên công trình trên đã bị thay đổi công năng.Sở dĩ, căn biệt thự nói trên được xây “gộp” từ hai biệt thự khác nhau, ngoài ra thêm một căn biệt thự thứ ba sát đó cũng được xây dựng làm bể bơi. Như vậy việc xây dựng nói trên đã không theo quy hoạch được phê duyệt trước đó của các cơ quan chức năng.

biet-thu-cua-chu-tich-flc-2

biet-thu-cua-chu-tich-flc-3

biet-thu-cua-chu-tich-flc-4

Một cán bộ Đội Thanh tra xây dựng Quận Nam Từ Liêm xác nhận với báo chí, trong năm 2015 vừa rồi đã phát hiện được sai phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm, đồng thời đề xuất chính quyền sở tại ban hành quyết định xử phạt và đình chỉ thi công.

Thế nhưng bất chấp lệnh đình chỉ của các cơ quan chức năng, công trình trên vẫn không bị xử phạt và vẫn tiếp tục thi công hoàn thiện.Cán bộ này cũng cho hay, chủ đầu tư đã có thái độ không hợp tác khi lực lượng chức năng tới kiểm tra bằng cách ra lệnh cho lực lượng bảo vệ đóng kín cổng “nội bất xuất, ngoại bất nhập” không cho tổ công tác vào làm việc.

Không những thế, theo một vài nguồn tin, chủ đầu tư còn có những lời lẽ thách thức đối với lãnh đạo thanh tra xây dựng của quận.

Nói về việc thái độ của chủ đầu tư ngang nhiên vi phạm và thách thức lực lượng chức năng, ông Phạm Gia Yên – Chánh thanh tra Bộ Xây dựng khẳng định đó là điều không chấp nhận được.

“Báo chí cứ vào cuộc phản ánh, chúng tôi sẽ vào cuộc xử lý nghiêm. Sai thế nào sẽ có cơ quan chức năng xử lý đến đó”, ông Yên nói.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch UBND Q.Nam Từ Liêm cho biết đã được thông tin về vụ việc trên.

Theo ông Sơn, vụ việc đã được phát hiện từ năm 2015 và đến nay lại tái diễn.

“Tôi cũng vừa được nghe báo cáo là vụ việc tái phạm và đang chỉ đạo tiếp tục xử lý. Quan điểm của quận là vi phạm pháp luật trên địa bàn thì quận phải có trách nhiệm xử lý thấu đáo chứ không để thế được”, ông Sơn cho hay.

Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

nguồn: Tuổi trẻNhận tư vấn
ngay bây giờ

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin