Edit Content
Giới thiệu

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Việt Á là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”. Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Liên hệ

Nhà Trắng của Mỹ được bảo vệ nghiệm ngặt thế nào

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Nhà Trắng của Mỹ được bảo vệ nghiệm ngặt thế nào
Nhà Trắng của Mỹ được bảo vệ nghiệm ngặt thế nào

(Bảo vệ Việt Á) Các nhân viên bảo vệ Nhà Trắng có thể bắn trúng mục tiêu cách tới 1.000m và họ được đánh giá là những tay sung tốt nhất thế giới. Họ canh gác 24/24 trên nóc Nhà Trắng

 

Tin liên quan: Trung Quốc sẽ đưa tàu tuần tra lớn nhẩt thế giới xuống biển đông

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Hệ thống tường rào bằng sắt xung quanh tòa nhà là lá chắn an ninh đầu tiên để ngăn chặn kẻ xấu muốn xâm nhập vào bên trong. Toàn bộ được làm bằng chất liệu sắt gia cố vô cùng chắc chắn. Mọi đường vào đều được lắp đặt những trạm kiểm soát an ninh. Vào năm 1990, Nhà Trắng cho phép mở rộng chu vi hàng rào, bên cạnh đó xây dựng tường bằng bê tông kiên cố xung quanh để bảo vệ tòa nhà khỏi các vụ đánh bom liều chết bằng ô tô.

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Thế nhưng, vẫn có thể xâm nhập được qua lớp hàng rào. Các thiết bị cảm biến hồng ngoại được lắp đặt phía trên và thiết bị báo động đặt dưới mặt đất sẽ phát hiện những kẻ xấu muốn xâm nhập vào trong Nhà Trắng.

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Nhân lực chính bảo vệ cho Nhà Trắng là những mật vụ, họ được đào tạo và huấn luyện với các chương trình đặc biệt nhằm bao ve tổng thống Mỹ và người thân khi họ sống trong Nhà Trắng. Những mật vụ đeo kính đen, được trang bị súng ngắn bán tự động, súng máy và đặt tên theo mã bí mật. Họ di chuyển hoặc ẩn nấp ở mọi nơi quanh vườn và số lượng mật vụ làm việc xung quanh tòa nhà luôn được giữ bí mật. Những mật vụ này là một bộ phận của Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Bất kể một loại thực phẩm nào được sử dụng tại Nhà Trắng đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với những trang thiết bị tối tân. Toàn bộ công tác kiểm tra này đều diễn ra phía ngoài khuôn viên tòa nhà.

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Khoảng không bên trên và xung quanh tòa nhà là khu vực cấm bay. Trên nóc tư dinh của tổng thống, các tay súng bắn tỉa canh gác 24/24. Họ là những tay súng tốt nhất trên thế giới và có khả năng bắn trúng chính xác mục tiêu ở khoảng cách 1.000m. Sau vụ khủng bố kinh hoàng 11/9/2001, Mỹ tăng cường đặc biệt và thực hiện nghiêm ngặt biện pháp an ninh này.

 

Bảo vệ nhà trắng
Bảo vệ nhà trắng

Toàn bộ cửa kính tại Nhà Trắng được lắp kính chống đạn tốt nhất. Bức ảnh chụp viên đạn để lại vết trên kính khi bắn tại khoảng cách hơn 500m.

 

nha-trang6

Các thiết bị radar trên mái nhà giám sát vùng không gian xung quanh 24/7. Các máy laser sẽ nhận diện và phát tín hiệu thông báo nếu phát hiện có vật thể lạ xuất hiện tại vùng cấm bay.

 

nha-trang7

Sau vụ 11/9, bất cứ ai muốn vào toà nhà đều phải trải qua những biện pháp kiểm tra an ninh. Bên cạnh đó, toàn bộ các vị khách đều phải đi qua một thiết bị đo từ để đảm bảo an toàn.

 

nha-trang8

Nhà trắng có lắp đặt một hệ thống lọc không khí nhằm đảm bảo nguồn khí trong ngôi nhà của tổng thống luôn sạch và đảm an toàn.

nguồn: internet

Nhận tư vấn
ngay bây giờ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á

Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Việt Á hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ cho nhiều tập đoàn, công ty trong nước, nước ngoài.

Năm 2024, Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội Việt Á luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Công ty bảo vệ Việt Á cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cho quý công ty.

Liên hệ

Liên kết nhanh

  • Chính sách & Quy định chung
  • Chính sách bảo mật thông tin

Bản đồ